Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 02/12/2022 11:36 (GMT+7)

Thức dậy không thấy chồng con đâu, người phụ nữ 'rụng rời chân tay' khi nhìn xuống giếng

Theo dõi GĐ&PL trên

2h sáng thức dậy nhưng không thấy chồng, con trong nhà, người vợ vội vàng chạy ra ngoài tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện ra cảnh tượng đau lòng.

Ngày 1/2, UBND xã Cam Hiệp Nam cùng UBND huyện Cam Lâm, các đoàn thể xã hội đã đến viếng và hỗ trợ cho gia đình có 2 cha con vừa tử vong dưới giếng.

Thông tin từ Tiền Phong, trước đó vào khoảnh 2h sáng 1/12, người vợ thức dậy nhưng không thấy chồng là ông H.V.T (SN 1983) và con là cháu H.V.Y.N (SN 2020) có trong nhà. Nghi có chuyện chẳng lành, người vợ vội vàng chạy ra ngoài tìm kiếm. Phát hiện sự việc, người dân địa phương cũng đổ xô đi tìm 2 cha con mất tích trong đêm.

Thức dậy không thấy chồng con đâu, người phụ nữ 'rụng rời chân tay' khi nhìn xuống giếng Ảnh 1
Người dân tập trung theo dõi sự việc 2. (Ảnh: Tiền Phong)

Cho đến sáng cùng ngày, người vợ và bà con bàng hoàng phát hiện thi thể ông T. và cháu N. dưới giếng thuộc thôn Quảng Đức, xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm. Cho dù người dân địa phương đã đưa được 2 cha con lên khỏi giếng, nhưng sau đó họ đều tử vong.

Theo người dân địa phương, trước đó vài ngày họ từng nghe đến việc anh T. có nói về ý định tự tử.

Cùng chuyên mục

Xây dựng Luật Việc làm (sửa đổi) phải thúc đẩy cung, cầu lao động có chuyên môn cao
Chiều 02/02, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 01/2023. Tại Phiên họp, Chính phủ xem xét đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ; đề nghị xây dựng Luật Việc làm (sửa đổi); dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi).
Khoái Châu, Hưng Yên: Nhiều bất cập tại chợ đầu mối Đông Tảo
Nằm chính giữa đường 382 (đường 199 cũ) thuộc huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên, chợ đầu mối Đông Tảo từ lâu trở thành nơi lưu chuyển hàng hóa của tỉnh Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận. Chính vậy nơi đây cũng chính là điểm nóng về rác thải và ô nhiễm môi trường, ùn tắc và mất an toàn giao thông.

Tin mới