Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 12/06/2024 06:40 (GMT+7)

Thiết kế giếng trời ngay giữa nhà, gia chủ khóc thét khi trời nắng to

Theo dõi GĐ&PL trên

Những ngày nắng to, chiếc giếng trời trở nên phản tác dụng khiến gia chủ rắc rối.

Mới đây, một câu chuyện trên Tiktok đã thu hút được nhiều sự quan tâm và cũng khiến người xem dở khóc dở cười.

Cụ thể, khi thi công ngôi nhà, gia chủ đã thiết kế và thi công một khoảng giếng trời lớn ở ngay giữa nhà. Đặc biệt, giếng trời này lại được đặt giữa chính giữa khu vực bếp nấu.

Thiết kế giếng trời ngay giữa nhà, gia chủ khóc thét khi trời nắng to Ảnh 1
Giếng trời là mẫu thiết kế được yêu thích trong các ngôi nhà hiện đại.

Bởi vậy, khi vào mùa hè, nhất là những ngày trời nắng gắt, công dụng của giếng trời lại bất ngờ phản tác dụng. Nó khiến ánh nắng chiếu thẳng vào người đang nấu ăn. Vì thế, các thành viên trong gia đình phải tận dụng nón lá để che nắng.

Theo ý tưởng ban đầu của chủ nhân ngôi nhà, giếng trời chỉ mang lại ánh sáng tự nhiên cho khu vực bếp và cả ngôi nhà. Không chỉ thế, nó còn khiến cho không khí trong nhà được thông thoáng hơn.

Thế nhưng, dường như mọi việc không đi đúng hướng chủ nhà đã khiến cộng đồng mạng được một phen dở khóc dở cười.

Thiết kế giếng trời ngay giữa nhà, gia chủ khóc thét khi trời nắng to Ảnh 2

Cộng đồng mạng bình luận:

- Sao không làm thêm mái kéo phụ ở bên trong nhỉ?

- Nhà mình cũng như vậy nè, phòng mình lại ở ngay cầu thang, mỗi lần đi lên đi xuống đều phải mang áo chống nắng mới được.

- Nhà mình cũng có giếng trời, trời nắng lấy bạt che lại cho đỡ nắng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.