Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 23/09/2022 15:17 (GMT+7)

Thật bất ngờ: Thương Tín chuyển hướng mưu sinh làm ca sĩ, chuẩn bị ra MV để khán giả biết đến giọng hát

Theo dõi GĐ&PL trên

Vì cuộc sống mưu sinh, nghệ sĩ Thương Tín chuyển hướng làm ca sĩ, chuẩn bị ra MV debut để kiếm thêm thu nhập.

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng tải khoảnh khắc nghệ sĩ Thương Tín ở phòng thu cùng với lời chia sẻ: "Đi đóng phim ở xa trở về, sức khỏe anh lại xuống, anh nóng lòng muốn ra một cái MV đầu tay, để mọi người biết đến giọng hát của anh như thế nào? Anh mong nhận được lời đặt show từ mọi người, để anh có thêm thu nhập lo cho cuộc sống".

Thật bất ngờ: Thương Tín chuyển hướng mưu sinh làm ca sĩ, chuẩn bị ra MV để khán giả biết đến giọng hát Ảnh 1
Vì cuộc sống mưu sinh nghệ sĩ Thương Tín vẫn muốn đi hát để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống dù tình hình sức khỏe không tốt.

Sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín không được tốt vì phải di chuyển quãng đường xa để đóng phim. Tuy nhiên, vì cuộc sống mưu sinh ông vẫn muốn đi hát để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống. Ở tuổi xế chiều, nhìn hoàn cảnh của nghệ sĩ Thương Tín ở thời điểm hiện tại khiến ai cũng phải nghẹn lòng.

Thật bất ngờ: Thương Tín chuyển hướng mưu sinh làm ca sĩ, chuẩn bị ra MV để khán giả biết đến giọng hát Ảnh 2
Sau cơn đột quỵ vừa qua, sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín giảm đi rõ rệt.

Sau cơn đột quỵ vừa qua, sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín giảm đi rõ rệt. Ông gầy đi trông thấy, mặt hốc hác, bước đi chậm chạp hơn trước đây rất nhiều. Có lẽ rằng nghệ sĩ đã phải vất vả chuyện mưu sinh, ăn uống nghỉ ngơi không đầy đủ nên mới gầy đi như vậy.

Được biết, hiện tại nghệ sĩ Thương Tín đã chuyển sang nghề hát đám cưới để kiếm thêm thu nhập, tự nuôi sống bản thân. Ông thường xuyên nhờ đến nhạc sĩ Tô Hiếu để giúp đỡ và nhận show cho mình.

Thật bất ngờ: Thương Tín chuyển hướng mưu sinh làm ca sĩ, chuẩn bị ra MV để khán giả biết đến giọng hát Ảnh 3
Ở tuổi xế chiều, nhìn hoàn cảnh của nghệ sĩ Thương Tín ở thời điểm hiện tại khiến ai cũng phải nghẹn lòng.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, nghệ sĩ Thương Tín đã được anh "cưu mang" và giúp đỡ suốt hai tháng vừa qua. Theo đó trước đây, nhạc sĩ Tô Hiếu có ngỏ lời giúp đỡ cho Thương Tín chỗ ăn ở, song thời điểm đó nghệ sĩ Thương Tín vẫn chưa có nhu cầu. Gần đây, trong một lần nghệ sĩ Thương Tín ghé thăm và ngỏ lời muốn ở lại, nhạc sĩ Tô Hiếu đã gật đầu đồng ý ngay.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.