Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/09/2022 15:17 (GMT+7)

Thật bất ngờ: Thương Tín chuyển hướng mưu sinh làm ca sĩ, chuẩn bị ra MV để khán giả biết đến giọng hát

Vì cuộc sống mưu sinh, nghệ sĩ Thương Tín chuyển hướng làm ca sĩ, chuẩn bị ra MV debut để kiếm thêm thu nhập.

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng tải khoảnh khắc nghệ sĩ Thương Tín ở phòng thu cùng với lời chia sẻ: "Đi đóng phim ở xa trở về, sức khỏe anh lại xuống, anh nóng lòng muốn ra một cái MV đầu tay, để mọi người biết đến giọng hát của anh như thế nào? Anh mong nhận được lời đặt show từ mọi người, để anh có thêm thu nhập lo cho cuộc sống".

Thật bất ngờ: Thương Tín chuyển hướng mưu sinh làm ca sĩ, chuẩn bị ra MV để khán giả biết đến giọng hát Ảnh 1
Vì cuộc sống mưu sinh nghệ sĩ Thương Tín vẫn muốn đi hát để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống dù tình hình sức khỏe không tốt.

Sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín không được tốt vì phải di chuyển quãng đường xa để đóng phim. Tuy nhiên, vì cuộc sống mưu sinh ông vẫn muốn đi hát để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống. Ở tuổi xế chiều, nhìn hoàn cảnh của nghệ sĩ Thương Tín ở thời điểm hiện tại khiến ai cũng phải nghẹn lòng.

Thật bất ngờ: Thương Tín chuyển hướng mưu sinh làm ca sĩ, chuẩn bị ra MV để khán giả biết đến giọng hát Ảnh 2
Sau cơn đột quỵ vừa qua, sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín giảm đi rõ rệt.

Sau cơn đột quỵ vừa qua, sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín giảm đi rõ rệt. Ông gầy đi trông thấy, mặt hốc hác, bước đi chậm chạp hơn trước đây rất nhiều. Có lẽ rằng nghệ sĩ đã phải vất vả chuyện mưu sinh, ăn uống nghỉ ngơi không đầy đủ nên mới gầy đi như vậy.

Được biết, hiện tại nghệ sĩ Thương Tín đã chuyển sang nghề hát đám cưới để kiếm thêm thu nhập, tự nuôi sống bản thân. Ông thường xuyên nhờ đến nhạc sĩ Tô Hiếu để giúp đỡ và nhận show cho mình.

Thật bất ngờ: Thương Tín chuyển hướng mưu sinh làm ca sĩ, chuẩn bị ra MV để khán giả biết đến giọng hát Ảnh 3
Ở tuổi xế chiều, nhìn hoàn cảnh của nghệ sĩ Thương Tín ở thời điểm hiện tại khiến ai cũng phải nghẹn lòng.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, nghệ sĩ Thương Tín đã được anh "cưu mang" và giúp đỡ suốt hai tháng vừa qua. Theo đó trước đây, nhạc sĩ Tô Hiếu có ngỏ lời giúp đỡ cho Thương Tín chỗ ăn ở, song thời điểm đó nghệ sĩ Thương Tín vẫn chưa có nhu cầu. Gần đây, trong một lần nghệ sĩ Thương Tín ghé thăm và ngỏ lời muốn ở lại, nhạc sĩ Tô Hiếu đã gật đầu đồng ý ngay.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…
Gia tăng số người tử vong do bệnh dại
Ngày 28/9/2022 là Ngày Thế giới Phòng chống bệnh dại lần thứ 16. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh dại phổ biến trên toàn thế giới. Hàng năm căn bệnh này gây ra cái chết cho 60.000 – 70.000 người và hàng triệu loài động vật.