Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 31/08/2022 07:03 (GMT+7)

Xót xa cuộc sống của vợ Thương Tín ở quê, hé lộ góc khuất số tiền 800 triệu được mạnh thường quân ủng hộ

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhìn những hình ảnh về cuộc sống khó khăn của vợ con diễn viên Thương Tín tại quê nhà khiến khán giả không khỏi xót xa.

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Thương Tín liên tục xuất hiện với hình ảnh tiều tụy và đi hát đám cưới thuê khiến người hâm mộ không khỏi xót xa và lo lắng. Ở tuổi bên kia sườn dốc, nam diễn viên và vợ con có cuộc sống khó khăn, vất vả phải chật vật mưu sinh từng ngày.

Mới đây, báo Phụ nữ Online đã có buổi phỏng vấn ngắn tìm hiểu về cuộc sống của vợ con nam nghệ sĩ tại quê nhà.

Xót xa cuộc sống của vợ Thương Tín ở quê, hé lộ góc khuất số tiền 800 triệu được mạnh thường quân ủng hộ Ảnh 1
Diễn viên Thường Tín trong hình ảnh mới nhất.
Xót xa cuộc sống của vợ Thương Tín ở quê, hé lộ góc khuất số tiền 800 triệu được mạnh thường quân ủng hộ Ảnh 2
Chia sẻ với truyền thông, ông từng tiết lộ Kim Chi - người vợ hiện là người yêu của bạn thân đã mất của ông. Thời điểm đó, khi Kim Chi đối diện với cú sốc người yêu mất, Thương Tín là người ở cạnh thường xuyên hỏi han, động viên.

Cuộc sống hiện tại của chị Kim Chi - vợ diễn viên Thương Tín cùng đứa con nhỏ có phần khó khăn và vất vả. Chị cho biết, hiện tại chồng chị là diễn viên Thương Tín đang ở trên thành phố để hát đám cưới thuê. Còn chị và con gái đã trở về quê Phan Rang ở cùng bà ngoại và bà dì bị câm. Vợ diễn viên Thương Tín cho biết, hiện tại chị chưa thể tìm được công việc thích hợp, cuộc sống khá bấp bênh khi chỉ làm được những công việc mang tính thời vụ. Nên chị mong muốn ổn định mọi thứ cho con gái đến trường và có công việc không phân biệt, chỉ cần đủ khả năng của mình để ổn định cuộc sống hơn.

Xót xa cuộc sống của vợ Thương Tín ở quê, hé lộ góc khuất số tiền 800 triệu được mạnh thường quân ủng hộ Ảnh 3
Căn nhà có phần xập xệ và xuống cấp của vợ diễn viên Thường Tín (Ảnh: chụp màn hình Phụ nữ Online).

Vợ diễn viên Thường Tín tâm sự: “Còn cuộc sống sau này có gì thì ăn nấy còn chú có khả năng nhiều thì chú giúp nhiều, chú còn phải sống, chú còn phải lo cho bản thân của chú nữa chứ mình không dám đòi hỏi bắt buộc chú phải gửi hết đúng số tiền mà chú đã nhận!”

Xót xa cuộc sống của vợ Thương Tín ở quê, hé lộ góc khuất số tiền 800 triệu được mạnh thường quân ủng hộ Ảnh 4
Căn nhà nhỏ của vợ chồng Thường Tín tại quê nhà (Ảnh: Chụp màn hình Phụ nữ Online)

Theo Phụ nữ online, căn nhà của gia đình có phần cũ kỹ, các lớp tường đã bong tróc, đồ đạc cũng lộn xộn. Thời gian tới, con gái của Thương Tín sẽ vào lớp 1, vợ của ông đang chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho con tựu trường.

Xót xa cuộc sống của vợ Thương Tín ở quê, hé lộ góc khuất số tiền 800 triệu được mạnh thường quân ủng hộ Ảnh 5
Cận cảnh căn nhà xập xệ, xuống cấp của vợ chồng diễn viên Thường Tín.

Vợ nam diễn viên biết ơn các mạnh thường quân đã giúp đỡ nhưng không khỏi chạnh lòng khi từng bị nhiều người ném đá. Lý do vì họ cho rằng chị bỏ rơi chồng bị bệnh nhưng sự thật là chị vẫn cố gắng đi làm thêm. Chia sẻ về số tiền 800 triệu được mạnh thường quân ủng hộ, chị cho biết, số tiền được hỗ trợ vẫn còn chút ít, đủ để giúp gia đình trang trải trong khoảng thời gian tới.

Xót xa cuộc sống của vợ Thương Tín ở quê, hé lộ góc khuất số tiền 800 triệu được mạnh thường quân ủng hộ Ảnh 6

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vinamilk công bố lộ trình tới Net Zero 2050 và nhà máy, trang trại đạt trung hòa carbon đầu tiên
Ngày 26/5/2023, tại Nghệ An, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động "Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050"(Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.