Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 14/02/2023 14:57 (GMT+7)

Thanh Thanh Huyền bị nghi trùng tu hơn 10 cm 'núi đôi': Số đo nhảy vọt đến khó hiểu!

Theo dõi GĐ&PL trên

So với số đo trong quá khứ, Thanh Thanh Huyền gây choáng vì vòng ngực tăng cả chục cm.

Trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền là cái tên đầu tiên được "xuất khẩu" đến quốc tế khiến nhiều người không khỏi mong đợi sự thể hiện của cô sau khi trở lại với sân chơi sắc đẹp.

Mới đây, người đẹp đã chia sẻ bộ ảnh mới toanh trước thềm bán kết với chiếc váy hở ngực màu xanh ombre bạc lấp lánh. Chỉ lướt ngang, netizen đã phải "ngượng chín mặt" với vòng 1 phồn thực của nữ MC. Tuy nhiên, nhiều người đã chỉ ra điểm bất thường với ngoại hình nóng bỏng của Thanh Thanh Huyền.

Cụ thể, so sánh hình ảnh của cô tại Miss Universe Vietnam 2015 với hiện tại, vòng 1 của Thanh Thanh Huyền có sự thay đổi lớn về kích cỡ.

Thanh Thanh Huyền bị nghi trùng tu hơn 10 cm 'núi đôi': Số đo nhảy vọt đến khó hiểu! Ảnh 1
Vòng 1 thay đổi đáng kể của Thanh Thanh Huyền khiến cô vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp Nha Trang còn gây khó hiểu thêm với vòng ngực tăng mạnh từ 75 cm đến 85 cm, đồng nghĩa với việc lên đến 10 cm. Do đó, một số bộ phận mạng đã khẳng định Thanh Thanh Huyền có can thiệp dao kéo để hình thể trở nên "nét" hơn.

Thanh Thanh Huyền bị nghi trùng tu hơn 10 cm 'núi đôi': Số đo nhảy vọt đến khó hiểu! Ảnh 2
Thanh Thanh Huyền bị nghi trùng tu hơn 10 cm 'núi đôi': Số đo nhảy vọt đến khó hiểu! Ảnh 3
"Cặp tuyết lê" của Miss Charm Vietnam 2023 bị đánh giá không tự nhiên và khá "thô" hơn so với những người sử dụng biện pháp dao kéo khác.

Dù sở hữu đôi gò bồng đảo "hơn người" nhưng hình thể của Thanh Thanh Huyền không được đánh giá cao khi cô chào sân tại Miss Charm 2023. Chiều cao của người đẹp vẫn còn hạn chế, do đó cô bị lọt thỏm giữa rừng mỹ nhân Latinh và các châu lục khác. Dẫu vậy, tinh thần chiến binh của mỹ nhân Nha Trang vẫn đáng được khen ngợi trong suốt nhiều ngày qua. Cô tạo được sự kết nối và thể hiện tính cách thân thiện khi giao lưu cùng toàn bộ các thí sinh khác và thậm chí, đại diện Việt Nam cũng làm tốt sứ mệnh liên tục quảng bá văn hoá của quê hương đến với bạn bè quốc tế.

Đêm bán kết Miss Charm 2023 (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) sẽ được diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 38 thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Liệu sau khi được "mài dũa" với khoá huấn luyện tại Philippines, người đẹp Thanh Thanh Huyền có thể toả sáng trên mảnh đất quê hương?

Thanh Thanh Huyền bị nghi trùng tu hơn 10 cm 'núi đôi': Số đo nhảy vọt đến khó hiểu! Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

7 lời khuyên để quản lý tiền khi đi du lịch
Kiểm soát và quản lý tiền trong mỗi chuyến du lịch để đảm bảo không bị mất hoặc tiêu xài quá đà, bạn có rất nhiều cách. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng, các cách đó vẫn có thể chứa không ít rủi ro.