Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 27/10/2022 14:22 (GMT+7)

Siêu mẫu Hà Anh chỉ trích Chủ tịch Miss Grand 2022: 'Xem phụ nữ như một món hàng hóa là không ổn'

Theo dõi GĐ&PL trên

Hà Anh cho rằng Chủ tịch Miss Grand International 2022 dùng những từ ngữ không tôn trọng phụ nữ.

Tối ngày 26/10, siêu mẫu Hà Anh vừa có bài đăng thu hút dư luận, công khai chỉ trích Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - về việc nhận xét ngoại hình của hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Cụ thể, theo lời của Hà Anh, Mr. Nawat đã dùng những từ ngữ không tôn trọng thí sinh của cuộc thi, xem các thí sinh như một món hàng hóa.

Nguyên văn nội dung Hà Anh chia sẻ:

"Dẫu biết một cuộc thi sắc đẹp là chấm sắc đẹp gương mặt, hình thể và trí tuệ (50%-30%-20%). Nhưng với cương vị là chủ tịch một cuộc thi sắc đẹp, ông công khai chỉ trích những nhược điểm cơ thể của thí sinh, cũng là một phụ nữ như một món hàng hóa hoàn toàn không ổn. Khi xem phần chữ chạy phiên dịch ở video của ông, tôi cứ nghĩ rằng đây là trò đùa. Không thể nào có việc ông nói ra những điều này với Ân và fan Việt Nam".

Siêu mẫu Hà Anh chỉ trích Chủ tịch Miss Grand 2022: 'Xem phụ nữ như một món hàng hóa là không ổn' Ảnh 1
Hà Anh không đồng tình với cách ngài chủ tịch Nawat nhận xét về ngoại hình của Thiên Ân và Hà Anh mong rằng ngài chủ tịch nên gửi đến Hoa hậu Thiên Ân một lời xin lỗi.

Người mẫu Hà Anh chia sẻ hành động công khai chỉ trích nhược điểm cơ thể của phụ nữ là miệt thị ngoại hình và hành động này làm cuộc thi sắc đẹp thay vì tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ lại trở thành hình thức xem phụ nữ như một món hàng hóa.

Siêu mẫu Hà Anh chỉ trích Chủ tịch Miss Grand 2022: 'Xem phụ nữ như một món hàng hóa là không ổn' Ảnh 2

Ngoài Hà Anh, trước đó cũng có sao Việt bất bình trước phát ngôn đầy tính miệt thị ngoại hình của ông Nawat Itsaragrisil.

Minh Tú cũng có chia sẻ: "Mọi hình thể đều đẹp, hãy ngưng miệt thị ngoại hình".

Sau đêm chung kết Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 được diễn ra vào tối 25/10. Đại diện của Việt Nam - hoa hậu Đoàn Thiên Ân - dừng chân top 20 chung cuộc. Kết quả đã gây nhiều tranh cãi vì fan sắc đẹp cho rằng Thiên Ân có đủ khả năng đi sâu hơn.

Về làn sóng phản ứng dữ dội của fan sắc đẹp Việt Nam, Chủ tịch Miss Grand International đã lên tiếng giải đáp. Theo ông Nawat, Thiên Ân không đáp ứng được tiêu chí hình thể, là thí sinh duy nhất có "phần thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to". Lời nhận xét này hiện đang trở thành tâm điểm của dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

OPES vươn mình nhờ “số”
Chiến lược đi lên từ số hóa đã giúp OPES từ một đơn vị bảo hiểm non trẻ tăng tốc bứt phá vươn lên về doanh thu, thị phần và uy tín trong năm 2023, và công ty này đang đặt ra một mục tiêu còn tham vọng hơn nữa trong năm 2024: tăng lợi nhuận gấp 5,5 lần so với năm trước.