Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/04/2022 07:45 (GMT+7)

Thanh niên 19 tuổi 'cả gan' rao bán rạp hát Đồng Khởi trên Facebook với giá 55 tỷ đồng

Ngày 28/4, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đơn vị đã mời N.Q.B (19 tuổi, ngụ P.8, TP.Bến Tre) đến làm việc để làm rõ hành vi rao bán tài sản nhà nước.

Thông tin trên báo Thanh Niên, ngày 30/3, B. sử dụng tài khoản Facebook cá nhân rao bán rạp hát Đồng Khởi, kèm theo ảnh công viên Đồng Khởi, tọa lạc trên địa bàn TP.Bến Tre, với giá 55 tỷ đồng.

Được biết, rạp hát này thuộc sở hữu nhà nước, do Sở VH-TT-DL Bến Tre quản lý.

Thanh niên 19 tuổi 'cả gan' rao bán rạp hát Đồng Khởi trên Facebook với giá 55 tỷ đồng
B. làm việc với Cơ quan Công an

Theo VietNamNet, qua làm việc với công an, B. khai thông tin mua bán do một người chị hiện sống tại TP.HCM cung cấp. B. khai đăng bán với mục đích kiếm tiền "hoa hồng", bản thân không biết địa điểm rao bán là tài sản Nhà nước.

Công an tỉnh Bến Tre cho biết, do B. mới vi phạm lần đầu, hoàn cảnh gia đình khó khăn và thành khẩn trong quá trình làm việc, nên không xử phạt vi phạm hành chính, mà giáo dục, buộc cam kết không tái phạm.

Cùng chuyên mục

Quảng Bình: Tại nạn thảm khốc 5 người thương vong
Khoảng 12h15 ngày 4/7, một vụ tai nạn thảm khốc trên đường tránh lũ đoạn qua xã Hồng Thủy huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) làm hai xe ô tô biến dạng, 2 người chết tại chỗ, tài xế mắc kẹt trong xe và 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Tin mới

Những trường hợp Công an được kiểm tra CMND/CCCD
Chứng minh nhân dân (CMND) và Căn cước công dân (CCCD) là những giấy tờ tùy thân quan trọng có giá trị chứng minh lai lịch của người được cấp. Vậy, loại giấy tờ này có thể bị lực lượng Công an yêu cầu kiểm tra trong những trường hợp nào?