Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 10/10/2021 15:42 (GMT+7)

Thanh Hóa: Bắt quả tang 2 hiệu trưởng trường tiểu học trên chiếu bạc

Trong nhóm 11 người này có Hiệu trưởng của Trường Tiểu học Các Sơn A và Hiệu trưởng Trường Tiểu học Các Sơn B, thuộc xã Các Sơn, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa.

Ngày 9/10, lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) thông tin, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 11 người đang đánh bạc ở thôn Phú Sơn, xã Các Sơn.

Thông tin ban đầu, ngày 7/10, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) ập vào một nhà dân trên địa bàn xã Các Sơn và bắt quả tang nhóm đối tượng đang có hành vi đánh bạc. Trong số đó có Hiệu trưởng của Trường Tiểu học Các Sơn A và Hiệu trưởng Trường Tiểu học Các Sơn B, thuộc xã Các Sơn.

Thanh Hóa: Bắt quả tang 2 hiệu trưởng trường tiểu học trên chiếu bạc Ảnh 1
Ảnh minh họa

Một lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn cho biết trên Dân Trí: "Sau khi nắm bắt được thông tin, chúng tôi đã trao đổi và xã cũng xác nhận có vụ việc trên, trong đó có 2 hiệu trưởng của 2 trường học trên địa bàn".

Hiện thị xã đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo nắm lại sự việc và có báo cáo cụ thể về 2 trường hợp hiệu trưởng. Đồng thời lãnh đạo thị xã Nghi Sơn cũng đã giao cho Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trong ngày 10/10 làm việc với các trường, giao cho hiệu phó phụ trách để hoạt động dạy học vẫn diễn ra bình thường.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Tìm mua căn hộ bình dân ở đâu?
Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu.