Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 09/10/2021 10:30 (GMT+7)

Kỷ luật Đảng hiệu trưởng, hiệu phó đi hát karaoke giữa lúc dịch bệnh căng thẳng

Đoạn video ghi lại cảnh các vị này đi hát karaoke đã được truyền ra ngoài, gây phản ứng mạnh mẽ bởi trước đó, Quảng Trị đã ngừng hoạt động các quán karaoke vì tình hình dịch ở thời điểm phức tạp.

Chiều tối qua, thông tin từ Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Hướng Hoá (Quảng Trị) cho báo Vietnamnet biết, cơ quan này vừa kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cáo với ông Nguyễn Hữu Q. – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hướng Phùng.

tm-img-alt

Báo trên còn cho biết thêm, theo thẩm quyền, Đảng uỷ xã Hướng Phùng đã kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cáo với ông Đinh Trường H. – Hiệu phó trường Tiểu học Hướng Phùng và ông Phùng Như Ho. – từng là giáo viên cũng với lý do trên.

Ông Q. được xác định đã không gương mẫu chấp hành các quy định phòng, chống dịch Covid; gây dư luận xấu.

Theo thông tin Tuổi Trẻ ghi nhận, trước đó, chiều 31/8, ông Q. cùng ông H. và ông Ho. đã đi hát karaoke tại quán N.Đ., thôn Xa Ry (Hướng Phùng, Hướng Hóa).

Đoạn video ghi lại cảnh các vị này đi hát karaoke đã được truyền ra ngoài, gây phản ứng mạnh mẽ bởi trước đó, Quảng Trị đã ngừng hoạt động các quán karaoke vì tình hình dịch ở thời điểm phức tạp.

Cũng theo nguồn trên, UBND huyện Hướng Hóa sau đó đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính với chủ cơ sở karaoke nơi các ông này hát 20 triệu đồng.

UBND xã Hướng Phùng xử phạt 4 người tham gia hát, trong đó có hai lãnh đạo trường tiểu học nói trên, mỗi người 2 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Hà Nội dự kiến tăng học phí gấp đôi
Hội đồng nhân dân TP. Hà Nội vừa đưa ra dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026.

Tin mới

Review tranh dán tường giá bao nhiêu?
Các bức tranh tường 3D, tranh 5D một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bức tranh tường đó với nhiều hình ảnh và bối cảnh khác nhau để giúp chủ nhà dễ dàng chọn cho mỗi không gian.
Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.