Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 16/09/2021 09:00 (GMT+7)

Thái Nguyên: Học sinh trường IRIS đánh hội đồng dã man khiến nam sinh lớp 9 nhập viện

Theo dõi GĐ&PL trên

Do mâu thuẫn, em H. đã rủ nhóm bạn đến trường tìm và đưa nam sinh Q. (2007) vào đoạn đường vắng rồi ra tay đánh hội đồng dã man khiến em Q. phải nhập viện điều trị.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip một nhóm nam sinh đánh hội đồng dã man một nam sinh khác gây bức xúc dư luận.

Thái Nguyên: Học sinh trường IRIS đánh hội đồng dã man khiến nam sinh lớp 9 nhập viện

Theo hình ảnh trong clip, nam sinh bị nhóm người dùng tay chân đấm đá vào người. Khi bị đánh ngã xuống, nằm bất động, một người trong nhóm trên có hành động ngồi lên người nạn nhân và dùng hai tay liên tiếp đấm mạnh vào đầu. Thậm chí khi nạn nhân nằm bất động, người này còn tiếp tục đứng dậy dùng chân liên tiếp đá vào đầu, người khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị sau đó. Đáng nói, tại hiện trường có nhiều người đứng xung quanh chứng kiến nhưng không ai dám can ngăn.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa ngày 11/9 và nam sinh bị đánh trong clip là em Đ.N.Q. (2007), học sinh trường THCS Cam Giá (Tp. Thái Nguyên).

Thông tin với báo chí, ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên xác nhận có sự việc nam sinh bị nhóm bạn đánh đập dã man, trong đó có sự tham gia của 01 học sinh tên H. (2007) hiện là học sinh trường IRIS School (P. Gia Sàng, Tp Thái Nguyên) – đối tượng cởi trần, có hành động ngồi lên người và đấm liên tiếp vào đầu nạn nhân.

Chị Đinh Thị Thanh Th. (mẹ em Q.) kể lại, em Q. về đến nhà thì lên phòng ngồi đến tối muộn. Chỉ đến khi em Q. kêu đau, gia đình lên phòng thấy em Q. tâm lý hoảng loạn, trên người, mặt nhiều vết bầm tím, một ngon tay bị cong. Khi gặng hỏi, gia đình mới biết em Q. bị bạn đánh, sau đó nhanh chóng đưa em đến bệnh viện Gia Sàng để thăm khám, nhập viện điều trị.

Nhắc đến nguyên nhân, giọng nghẹn lại, chị nói “Cháu có kể lại với tôi, khi đi trên đường cháu vô tình gặp H. nhưng không chào. Sau đó, H. tìm đến cửa lớp của cháu Q. bảo cháu đi theo H., cháu buộc phải đi theo vì sợ. Đi qua cổng trường một đoạn có hai người đi xe máy đứng đợi và đưa cháu vào ngõ nhỏ, vào đó một lúc là cả nhóm người đó lao vào đánh Q. như trong clip.”

Về phía gia đình đã có đơn giám định thương tật, đơn trình báo công an phường Cam Giá (Tp Thái Nguyên), đề nghị xác minh danh tính các đối tượng tham gia đánh đập cháu Q. đồng thời yêu cầu xử lý nghiêm các đối tượng.

Video Player is loading.
Current Time 0:00
Duration -:-
Loaded: 0%
Stream Type LIVE
Remaining Time 0:00
 
1x

Cùng chuyên mục

Trường không được thu thêm tiền dạy 02 buổi/ngày với chương trình chính khóa
Theo đại diện Bộ GD&ĐT, việc tổ chức dạy 02 buổi/ngày không mang tính bắt buộc mà tùy thuộc vào điều kiện của từng trường. Tuy nhiên, nếu buổi thứ hai được sử dụng để giãn thời lượng dạy học chính khóa, thì 100% học sinh phải tham gia và nhà trường tuyệt đối không được thu bất kỳ khoản phí nào. Nơi nào đã thu phí trong trường hợp này đều là sai và cần được chấn chỉnh ngay.

Tin mới

Mở cửa dịp 30/4, Công viên nước Hà Nam có trò chơi lần đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á
Mở cửa đón khách đúng vào dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và khai trương đúng ngày 10/5, Công viên nước Hà Nam - nơi sở hữu làn trượt ống đua song song lần đầu tiên xuất hiện tại Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm hút khách miền Bắc mùa hè này. Dịp này, công viên dành ưu đãi lớn cho người dân Hà Nam với mức giá chỉ 135.000 VNĐ/1 người từ 30/4-15/5.
Soi những dự án hạ tầng trọng điểm phía Nam Hà Nội sắp cán đích
Khu vực cửa ngõ phía Nam Hà Nội đang vươn mình trở thành một trung tâm mới đầy tiềm năng, nhờ kiến tạo chuỗi hạ tầng y tế, giáo dục, giao thông đồng bộ và hiện đại. Nơi đây hứa hẹn trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Vùng đồng bằng sông Hồng, giảm tải cho Thủ đô, tạo động lực tăng trưởng kinh tế bền vững.
Chỉ từ 45 triệu đồng trả trước, “rinh” ngay VinFast VF 3 về nhà
Không còn là câu chuyện của người có tài chính dư dả, sở hữu ô tô giờ đây đã trở nên gần gũi hơn bao giờ hết nhờ sự xuất hiện của VinFast VF 3. Với mức giá hợp lý, chi phí gần như bằng 0 và chính sách trả góp lên tới 85%, mẫu xe này đang chứng minh giấc mơ 4 bánh hoàn toàn khả thi với mọi người Việt, ở mọi vùng miền.