Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 08/06/2021 14:58 (GMT+7)

Vụ nữ sinh lớp 7 ở Phú Yên bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man: Nạn nhân rất hoảng loạn và sợ hãi

Mẹ của nữ sinh B. (nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng) cho biết, sau sự việc, bà đã dẫn B. đi giám định sức khỏe và B. bị chấn thương phần mền, sang chấn tâm lý. Nữ sinh B. hiện rất hoảng loạn và sợ hãi.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 7 ở Phú Yên bị đánh dã man, trả lời báo Dân Việt, ông Nguyễn Hữu Sơn – Trưởng Công an TP Tuy Hòa cho biết đã xác định được nạn nhân và các đối tượng gây ra vụ việc. 

Nạn nhân được xác định là em N.T.N.B, một học sinh lớp 7 của Trường THCS Đ.T.H (TP Tuy Hòa). 

Vụ nữ sinh lớp 7 ở Phú Yên bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man: Nạn nhân rất hoảng loạn và sợ hãi Ảnh 1

Lời khai của các đối tượng đánh B. tại cơ quan chức năng nêu rõ, do mâu thuẫn trong lúc nói chuyện, sáng 5/6 và sáng 6/6, nhóm nữ sinh ép B. lên xe đạp điện để một nữ sinh chở đến khu vực công viên ven biển Tuy Hòa.

Tại đây, 5 nữ sinh thay nhau đấm, đá, tát, đạp B. rất thô bạo, dã man. Trong lúc cháu B. bị nhóm bạn đánh "hội đồng", một nữ sinh lớp 7 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi dùng điện thoại quay video.

Sau đó, một số nữ sinh đăng video clip lên mạng xã hội, từ đó gia đình và cơ quan chức năng phát hiện xử lý.

Trao đổi với Pháp luật Việt Nam, bà P.T.V (40 tuổi, KP Ninh Tịnh 5, phường 9, TP Tuy Hòa - mẹ cháu B) cho biết, đến chiều 7/6, gia đình vẫn chưa nhận được lời thăm hỏi cũng như lời xin lỗi nào từ phía các gia đình các em đã đánh cháu B. 

"Sau khi biết được con mình bị đánh thì tôi đã đến từng nhà để mắng vốn nhưng chưa có gia đình nào đến nhà tôi xin lỗi cả. Sự việc con tôi bị đánh như thế này mong pháp luật xử lý nghiêm minh để làm gương cho các cháu học sinh hiện nay", bà Vinh nói.

Bà Vinh cũng cho biết thêm, cháu B. bị chậm tiếp thu từ nhỏ giờ và rất khờ. Sáng ngày 7/6, bà đã dẫn cháu đi giám định sức khỏe và cháu bị chấn thương phần mền, sang chấn tâm lý. Cháu hiện rất hoảng loạn và sợ hãi.

Cùng chuyên mục

Tin mới