Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 25/09/2023 09:22 (GMT+7)

Thái Lan và Myanmar đi tiếp nhờ hơn Olympic Việt Nam

Theo dõi GĐ&PL trên

Dù chỉ có 1 điểm nhưng Thái Lan vẫn lách qua khe cửa hẹp để vượt qua vòng bảng môn bóng đá nam Asiad 19.

Như Saostar phân tích, Thái Lan có cơ hội đi tiếp cao hơn so với Olympic Việt Nam nhờ có 1 điểm trước Bahrain ở trận ra quân. “Voi chiến” đã hoà Kuwait 1-1 ở loạt đấu cuối, qua đó có 1 điểm để vượt lên trên Việt Nam và giành vé đi tiếp.

Cụ thể, Thái Lan có 2 điểm với hai trận hoà cùng tỷ số 1-1 trước Kuwait và Bahrain, thua Olympic Hàn Quốc 0-4. Kuwait xếp bét bảng do chỉ có hiệu số thấp nhất, Thái Lan đứng thứ ba với 2 điểm và hiệu số -4. Bỏ 1 điểm ở trận hoà Kuwait (không tính kết quả với đội bét bảng), Thái Lan chỉ có 1 điểm và hiệu số -4 nhưng xếp trên Việt Nam (0 điểm, hiệu số -6) nên chắc chắn góp mặt trong nhóm 4 đội đứng ba có thành tích tốt nhất.

Ở một diễn biến khác, Myanmar hoà Ấn Độ -1-1 nên đi tiếp. Myamar nhờ Việt Nam thua Saudi Arabia nên xếp thứ tư trong nhóm 5 đội đứng 3 ở các bảng đấu môn bóng đá nam Asiad 19.

Bóng đá Đông Nam Á có 3 đội vượt vòng bảng gồm Indonesia, Thái Lan và Myanmar, còn Olympic Việt Nam bị loại.

Thái Lan và Myanmar đi tiếp nhờ Olympic Việt Nam bị loại Ảnh 1
Dù chỉ có 1 điểm nhưng Thái Lan vẫn lách qua khe cửa hẹp để vượt qua vòng bảng môn bóng đá nam Asiad 19.

Sau khi bị loại HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Tôi muốn chúc mừng Olympic Saudi Arabia. Ở trận cuối cùng, chúng tôi đối mặt với một đội bóng mạnh. Chúng tôi đã thua và cuộc chơi dừng cuộc chơi. Nhưng chúng tôi có một đội hình trẻ, và giải đấu này sẽ là bài học rất tốt cho các cầu thủ trong tương lai”.

“Trước trận đấu với Saudi Arabia, chúng tôi biết cơ hội cho Olympic Việt Nam còn rất ít. Các cầu thủ đã rơi vào thế rất khó, nhưng chúng tôi còn cơ hội khi so sánh điểm số, hiệu số và những yếu tố khác với các đối thủ ở 4 bảng còn lại. Hôm nay, Olympic Việt Nam đã cố gắng hết sức. Tôi hài lòng về màn thể hiện của cầu thủ”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói tiếp.

Với kết quả trận thắng Mông Cổ 4-2 không được tính, Việt Nam bị loại do có 0 điểm và hiệu số bàn thắng bại -6.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.