Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 25/12/2020 06:54 (GMT+7)

Tài xế xe ôm công nghệ trả lại 360 triệu đồng cho người phụ nữ đánh rơi

Trong lúc đang chở khách, tài xế xe ôm công nghệ này đã bất ngờ phát hiện túi nylon, bên trong có 360 triệu đồng tiền mặt. Sự việc sau đó đã được trình báo với cơ quan công an để trả lại cho người bị mất.

Chiều 24/12, Công an phường An Bình (TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã biểu dương và đề xuất khen thưởng 2 công dân nhặt được gần 360 triệu đồng để trả lại cho người đánh rơi. 

Trước đó vào sáng cùng ngày, anh Nguyễn Quốc An (44 tuổi, quê Thanh Hóa, là tài xế xe ôm công nghệ) trong lúc đang chở khách là anh Phạm Hồng Quảng (38 tuổi, quê Thái Bình) đi trên đường, đến đoạn qua khu phố Bình Đường 1, phường An Bình thì nhặt được một túi nylon.

Tài xế xe ôm công nghệ trả lại 360 triệu đồng cho người phụ nữ đánh rơi Ảnh 1
Anh An, Quảng cùng người phụ nữ bị đánh rơi số tiền 360 triệu đồng. Ảnh: Thanh Kiều/Zing.

Sau khi mở túi nylon ra để kiểm tra thì anh An và anh Quảng phát hiện số tiền 360 triệu đồng. Ngay lập tức, cả hai đã đến công an phường An Bình trình báo và giao nộp toàn bộ số tiền nhặt được.

Qua tìm kiếm thì xác định được số tiền kể trên thuộc quyền sở hữu của bà Nguyễn Thị T. (59 tuổi, ngụ phường An Bình). Bà T. cho biết mình vừa mới đi rút tiền từ ngân hàng về thì đánh rơi.

Cơ quan công an sau đó đã làm thủ tục trao trả toàn bộ số tiền kể trên cho bà T., đồng thời tiến hành đề xuất khen thưởng cho hai công dân đã có hành động đẹp, nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất.

Được biết, cả anh An và anh Quảng đều là công nhân lao động tạm trú trên địa bàn TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Mặc dù chưa bao giờ thấy được số tiền lớn như thế, tuy nhiên cả hai đều quyết định bàn giao số tiền này cho người bị đánh rơi, bản thân cũng cảm thấy rất vui vì giúp được người mất tìm lại số tiền lớn.

Cùng chuyên mục

Tin mới