Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 13/11/2020 11:16 (GMT+7)

Chàng xe ôm đổi đời nhờ trả lại Vertu 'chủ tịch' làm rơi

Hành động của chàng xe ôm công nghệ trẻ tuổi là minh chứng cho việc làm điều thiện ắt sẽ được trả ơn.

Mới đây, sự việc một thanh niên chạy xe ôm công nghệ 18 tuổi nhặt được chiếc điện thoại Vertu trị giá cả trăm triệu rồi trả lại cho chủ nhân đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chàng xe ôm đổi đời nhờ trả lại Vertu chủ tịch làm rơi - Ảnh 1.

Cụ thể, vào ngày 10/11, anh Võ Quốc Bình (trú tại Thủ Đức, TP.HCM) trên đường đưa con đi học đã làm rơi chiếc điện thoại Vertu có giá trị khá lớn. Sau đó vài tiếng, anh được một tài xế xe ôm công nghệ tên Dương Anh Đức (18 tuổi, quê Vĩnh Long) chủ động liên lạc và thông báo trả lại chiếc điện thoại.

Chàng xe ôm đổi đời nhờ trả lại Vertu chủ tịch làm rơi - Ảnh 2.

Tưởng chừng câu chuyện đã kết thúc với những lời khen về tấm gương làm việc thiện và bài học về sự trung thực. Thế nhưng anh thanh niên 18 tuổi lại không thể ngờ mình sẽ nhận được một món quà vô cùng ý nghĩa tới từ người chủ nhân chiếc điện thoại đắt giá.

Chàng xe ôm đổi đời nhờ trả lại Vertu chủ tịch làm rơi - Ảnh 3.

Đoạn chat giữa anh Võ Quốc Bình và Anh Đức.

Ngày 12/11, anh Võ Quốc Bình đã chủ động đề nghị sẽ tạo điều kiện dạy nghề và việc làm tương lai cho cậu thanh niên 18 tuổi. Cụ thể, Anh Đức sẽ được hỗ trợ học lái xe, dạy nghề sửa chữa ô tô miễn phí, cộng thêm phụ cấp hàng tháng. Đến khi đào tạo xong, Đức sẽ được tuyển thẳng vào tập đoàn nơi anh Võ Quốc Bình đang giữ chức tổng giám đốc.

Chàng xe ôm đổi đời nhờ trả lại Vertu chủ tịch làm rơi - Ảnh 4.

Nói thêm về chủ nhân của chiếc điện thoại quý giá, anh Võ Quốc Bình cũng chính là người đã đầu từ cây ATM gạo tự động tại quận Thủ Đức trong thời kỳ dịch Covid-19 bùng phát.

Cùng chuyên mục

Tin mới