Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 07/04/2024 07:18 (GMT+7)

Tại sao đàn ông càng già càng thích phụ nữ trẻ, lý do thứ 2 được cho là chuẩn nhất

Theo dõi GĐ&PL trên

Có nhiều lý do khiến đàn ông nhiều tuổi yêu thích phụ nữ trẻ, trong đó phải kể đến những điều cơ bản sau.

Phụ nữ trẻ đẹp

8

Phụ nữ không chỉ có thể dùng làn da tươi trẻ che lấp tất cả xấu xí, mà còn có thể dùng thanh xuân che lấp, thiếu nữ cười hay khóc đều đẹp, thiếu nữ không chỉ có làn da mịn màng, mà còn có mái đen bóng, đặc biệt là về hình dáng cơ thể, phụ nữ càng lớn tuổi thì thân hình sẽ càng béo, phụ nữ trẻ có thể có một thân hình quyến rũ tự nhiên, một bà già trang điểm vẫn khó so sánh với một phụ nữ trẻ không trang điểm.

Phụ nữ trẻ có thể mang lại sự tươi mới cho đàn ông

9

Thiếu nữ không có bao nhiêu dấu vết của tuổi tác, hoặc là chưa từng yêu, cũng chưa từng kết hôn, cho nên sẽ không vướng vào yêu hận, huống chi thiếu nữ như cỏ non, đàn ông già như những con bò già, xét cho cùng, từ thời cổ đại, hầu hết đàn ông đã được so sánh với những con bò già. Vì đàn ông được so sánh với những con bò già, nên việc những con bò già ăn cỏ mềm là điều hợp lý và được mong đợi.

Đàn ông già rất cụ thể

Phụ nữ xưa nay vẫn rất đặc thù, nếu không có những toan tính, lo lắng về vật chất, không bị ràng buộc về kinh tế, phụ nữ lớn tuổi vẫn sẽ chọn trai trẻ, nhưng thường phụ nữ vẫn thì thực tế hơn đàn ông về vấn đề này, cô ta sẽ đưa ra những lựa chọn trái với ý muốn của mình vì lợi ích của sự thỏa hiệp về vật chất, nhưng đàn ông sẽ quên điều đó và thích những phụ nữ trẻ đẹp hơn.

10

Thiếu nữ có hơi thở thơm tho

Khi đi ngang qua một thiếu nữ, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở thơm mát phả vào mặt, hơi thở thơm mát là nét nữ tính riêng của thiếu nữ, thiếu nữ không chỉ trẻ trung xinh đẹp mà còn có làn da ấm áp như ngọc, khuôn mặt của họ không phải lòng trắng trứng luộc, còn tốt hơn lòng trắng trứng luộc, tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ, khi một ông già ở bên một cô gái trẻ, không chỉ tìm được cảm giác tràn đầy sức sống mà còn có cảm giác như mình có trở lại trạng thái trẻ trung của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tính chế độ trợ cấp xuất ngũ một lần
Mới đây, Bộ Quốc phòng đã ban hành Văn bản hợp nhất số 10/VBHN-BQP Thông tư hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 27/2016/NĐ-CP ngày 6/4/2016 của Chính phủ quy định một số chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ, xuất ngũ và thân nhân của hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ.