Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 03/07/2022 14:44 (GMT+7)

Sự việc phía sau bức ảnh bé gái bị phạt quỳ gối trước quán phở

Cơ quan chức năng đã xác minh hình ảnh bé gái bị phạt quỳ gối trước quán phở gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 2/7, mạng xã hội lan truyền bài đăng về hình ảnh bé gái quỳ trước cửa hàng phở ở xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Sự việc phía sau bức ảnh bé gái bị phạt quỳ gối trước quán phở Ảnh 1
Hình ảnh bé gái quỳ gối được chia sẻ trên mạng xã hội.

Người dân đăng tải, khoảng 12h30 cùng ngày, tại phố Phủ, xã Thái Học, người này thấy bé gái bị bắt quỳ giữa đường, dưới trời nắng nóng. Lúc này, người chụp bày tỏ sự bức xúc khi thấy sự việc và đặt ra nghi ngờ bé gái là nhân viên của quán bị phạt.

Sau khi được đăng tải, bài đăng trên đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Nhiều người bày tỏ thái độ không đồng tình với vụ việc này.

Sự việc phía sau bức ảnh bé gái bị phạt quỳ gối trước quán phở Ảnh 2

Tối 2/7, lãnh đạo Công an xã Thái Học đã xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn. Tuy nhiên, bé gái không phải nhân viên của quán như nghi vấn của người đăng tải vụ việc.

Theo vị này, bé gái là con của chủ quán, do bé không nghe lời bố nên bị người cha phạt bằng cách quỳ gối trước cửa nhà. Vị này cho biết, việc dạy dỗ, phạt con cái bằng hành động trên là không phù hợp, cơ quan chức năng đã làm việc với bố mẹ bé gái để nhắc nhở, răn đe, yêu cầu không tái phạm những hành vi như trên.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới