Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 18/06/2021 11:24 (GMT+7)

Sòng phẳng cát xê với Phương Mỹ Chi nhưng Quang Lê không tiếc tiền khi tặng quà cho con gái 200 triệu

Năm 2013, Quang Lê từng chi hơn 200 triệu để mua quà cho con gái nuôi Phương Mỹ Chi khi cô ca sĩ nhí vừa mới bước chân vào showbiz.

Những ngày qua, câu chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường khiến cư dân mạng nổ ra những cuộc tranh cãi không ngừng nghỉ, đặc biệt là sau khi Phi Nhung tiết lộ quản lý là người giữ hết tiền thưởng và cát-xê của Hồ Văn Cường trong những năm qua. 

Sòng phẳng cát xê với Phương Mỹ Chi nhưng Quang Lê không tiếc tiền khi tặng quà cho con gái 200 triệu Ảnh 1

Tuy nhiên, câu hỏi mà dân mạng đặt ra là cát-xê Hồ Văn Cường và số tiền mà cậu bé kiếm được đến bây giờ là bao nhiêu? Không ít bầu show, nghệ sĩ và những người trong giới truyền thông đã lên tiếng về vấn đề này. 

Quang  Lê ngồi không cũng trúng đạn khi trong buổi livestream giao lưu cùng khán giả mới đây, cha nuôi của Phương Mỹ Chi đã nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường. Nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích với khán giả trước các câu hỏi liên quan đến khoản tiền cát-sê của Phương Mỹ Chi.

Sòng phẳng cát xê với Phương Mỹ Chi nhưng Quang Lê không tiếc tiền khi tặng quà cho con gái 200 triệu Ảnh 2

Phương Mỹ Chi được Quang Lê nhận nuôi và nâng đỡ trong suốt 7 năm qua kể từ sau khi cô bé đoạt giải Á quân The Voice Kids 2013. Không chỉ được cha nuôi dẫn đi diễn ở những show diễn trong nước, được tổ chức liveshow riêng, đầu tư thực hiện những sản phẩm âm nhạc mà nam ca sĩ không tiếc tiền khi mạnh tay mua những món quà đắt đỏ cho con gái nuôi Phương Mỹ Chi.

Sòng phẳng cát xê với Phương Mỹ Chi nhưng Quang Lê không tiếc tiền khi tặng quà cho con gái 200 triệu Ảnh 3

Bằng chứng là vào năm 2013 khi vừa trở về từ Mỹ, Quang Lê cho biết anh đã mang theo chiếc micro trị giá 10 ngàn USD (khoảng 210 triệu VND) như đã hứa tặng cho cô bé dân ca để thu âm album mới. Quang Lê cho biết chiếc micro này được anh đặt làm riêng cho "chị Bảy".

Còn nhớ thời điểm đó, nam ca sĩ đã từng chia sẻ trong thời gian ở Mỹ, ngoài giải quyết công việc riêng, anh còn cùng với nhạc sĩ Tùng Châu để thực hiện hòa âm cho album đầu tay của Phương Mỹ Chi và cô bé cũng tranh thủ thu âm các ca khúc để kịp trình làng album đầu tay sau Tết Nguyên đán năm đó.

Sòng phẳng cát xê với Phương Mỹ Chi nhưng Quang Lê không tiếc tiền khi tặng quà cho con gái 200 triệu Ảnh 4

Trước đó, Quang Lê cũng đã livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Nam ca sĩ Quang Lê cũng cho biết Phương Mỹ Chi không hề biết gì về tiền bạc mà mọi chuyện đều do quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ của nữ ca sĩ. 

Sòng phẳng cát xê với Phương Mỹ Chi nhưng Quang Lê không tiếc tiền khi tặng quà cho con gái 200 triệu Ảnh 5

"Quang Lê cũng không quan tâm đến vấn đề này cho mấy mà quản lý của Quang Lê và mẹ của Phương Mỹ Chi làm việc, mọi chuyện về tiền bạc rất là sòng phẳng. Theo Quang Lê biết thì khi Phương Mỹ Chi đi hát, quản lý sẽ trừ ra những chi phí như máy bay, khách sạn,... Còn lại thù lao thì mẹ của Phương Mỹ Chi nhận đủ", giọng ca Về đâu mái tóc người thương tiết lộ minh bạch về chuyện tiền cát-sê.

Sòng phẳng cát xê với Phương Mỹ Chi nhưng Quang Lê không tiếc tiền khi tặng quà cho con gái 200 triệu Ảnh 6

Cũng chính vì việc sòng phẳng trong tiền cát-sê nên Phương Mỹ Chi mới có thể trang trải đủ tiền học một năm trên dưới 200 triệu đồng. "Ba mẹ của Phương Mỹ Chi cũng không đi làm, cũng nhờ thu nhập của Phương Mỹ Chi rất là nhiều", Quang Lê bộc bạch trên livestream. 

Sòng phẳng cát xê với Phương Mỹ Chi nhưng Quang Lê không tiếc tiền khi tặng quà cho con gái 200 triệu Ảnh 7

Cùng chuyên mục

Tin mới