Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 17/06/2021 09:30 (GMT+7)

Quang Lê 'vạch trần' hàng loạt sao nam showbiz: 'Những cái này tôi gọi là bí mật showbiz, ít người biết'

Theo dõi GĐ&PL trên

Quang Lê bất ngờ gây chú ý bởi những chia sẻ về câu chuyện lên tiếng khui bí mật showbiz trong vlog mới nhất của một nữ ca sĩ.

Thời gian gần đây, câu chuyện lùm xùm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận, với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Song song đó, xuất hiện không ít bình luận đặt Phi Nhung và Quang Lê lên "bàn cân" so sánh giữa loạt ồn ào về con nuôi. Bởi lẽ, cả hai ca sĩ đều nhận những tài năng nhí thành danh từ các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc mà điển hình là nhận Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi làm con nuôi. Mặc dù với danh tiếng đều được nhận nuôi nhưng cả hai có cuộc sống trái ngược nhau.

Quang Lê 'vạch trần' hàng loạt sao nam showbiz: 'Những cái này tôi gọi là bí mật showbiz, ít người biết' Ảnh 1

Giữa lúc câu chuyện của những người trong cuộc chưa hạ nhiệt thì mới đây, một nữ ca sĩ hải ngoại bất ngờ đăng tải vlog trên kênh YouTube với nội dung đến thăm nhà Quang Lê, đáng chú ý là nhiều cư dân mạng được nghe một bí mật động trời do Quang Lê tiết lộ. Theo đó, Quang Lê có những phát ngôn đáng chú ý khiến cư dân mạng dậy sóng.

Quang Lê 'vạch trần' hàng loạt sao nam showbiz: 'Những cái này tôi gọi là bí mật showbiz, ít người biết' Ảnh 2

Thông qua cuộc trò chuyện giữa Quang Lê với Hà Thanh Xuân, người xem lại được dịp hứng cả "rổ" drama, nhiều vấn đề nổi cộm hay "thâm cung bí sử" của các nghệ sĩ đình đám đều được bà cho "lên sóng". Nhưng đến khi nghe qua ai cũng nghĩ showbiz Việt lại sắp nổ ra drama dài tập nhưng bí mật mà Quang Lê "vạch trần" khiến cư dân mạng "dở khóc dở cười".

Quang Lê 'vạch trần' hàng loạt sao nam showbiz: 'Những cái này tôi gọi là bí mật showbiz, ít người biết' Ảnh 3

Theo đó, Quang Lê đặc biệt nhấn mạnh khi khai quật bí mật trong showbiz với đàn em: "Những cái này tôi gọi là bí mật showbiz, ít người biết lắm, giờ tôi mới khui ra bí mật showbiz cho mọi người thấy đấy".

Quang Lê đã khiến dân tình "bất ngờ ngã ngửa" đến "phì cười" khi tự khai với nữ ca sĩ rằng anh thường xuyên đi giày độn để "hack" chiều cao. Ngoài ra, Quang Lê cũng nhân cơ hội tiết lộ loạt sao nam trong showbiz cũng đi giày độn. 

"Anh mua đôi giày này về phải đem ra tiệm để họ làm miếng lót cao bên trong để lên sân khấu nhìn trông được được một chút. Người ta còn đi lót độn giày gấp đôi anh chứ anh đã là gì. Anh tiết lộ luôn cho khán giả biết, Đan Nguyên lên sân khấu còn đi cái gót giày gấp đôi, gấp ba gót giày này, độn cao vút lên, anh Nguyễn Hưng cũng thế, còn chú Thái Châu thì giống tôi", Quang Lê không ngần ngại liệt kê ra những cái tên nghệ sĩ nổi tiếng trong việc dùng chiêu "hack" chiều cao.

Quang Lê 'vạch trần' hàng loạt sao nam showbiz: 'Những cái này tôi gọi là bí mật showbiz, ít người biết' Ảnh 4

Chia sẻ của Quang Lê khiến netizen liên tục gọi tên Trấn Thành vì nam MC thường xuyên bị soi dùng mang giày độn để "hack" chiều cao khi anh xuất hiện trên sóng truyền hình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cấp biển số theo nơi tạm trú hay thường trú?
Từ ngày 15/8/2023, Thông tư số 24/2023 TT/BCA của Bộ Công an chính thức có hiệu lực. Theo Thông tư số 24/2023 TT/BCA, việc đăng ký xe không chỉ giới hạn ở nơi thường trú như trước đây mà đã cho phép đăng ký xe ở nơi tạm trú. Vậy, khi mua xe mới (hoặc xe cũ) thì được cấp biển số theo nơi tạm trú hay nơi thường trú?