Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 25/11/2022 11:03 (GMT+7)

Show diễn còn chưa chạy hết, Hồ Văn Cường tiếp tục đón nhận 'tin vui' đặc biệt

Theo dõi GĐ&PL trên

Người hâm mộ vô cùng háo hức trước thông tin mới về Hồ Văn Cường.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Hồ Văn Cường đã vô cùng hào hứng trước thông tin về đêm diễn mới của nam ca sĩ. Cụ thể, Hồ Văn Cường sẽ có đêm diễn kết hợp cùng danh ca Hương Lan. Được biết, đây là lần hiếm hoi nữ danh ca nhận lời hát tại một phòng trà ở Việt Nam sau thời gian dài sinh sống ở nước ngoài.

Show diễn còn chưa chạy hết, Hồ Văn Cường tiếp tục đón nhận 'tin vui' đặc biệt Ảnh 1

Đáng chú ý, thời gian diễn ra đêm nhạc này chính là sau khi Hồ Văn Cường kết thúc show diễn ở Hà Nội vào đầu tháng 12 sắp tới. Hồ Văn Cường sẽ xuất hiện cùng danh ca Ngọc Sơn và một số nghệ sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc dân ca, trữ tình.

Show diễn còn chưa chạy hết, Hồ Văn Cường tiếp tục đón nhận 'tin vui' đặc biệt Ảnh 2

Trước đó, thông tin về đêm nhạc này khiến nhiều người chú ý chính là cách mà BTC chương trình gọi Hồ Văn Cường trên poster đêm diễn. Thay vì "ca sĩ" hay "ngôi sao ca nhạc", BTC đã gọi Hồ Văn Cường là "sứ giả cảm xúc". Được biết, đây là danh xưng mà Hồ Văn Cường được nhiều người ưu ái dành tặng nhờ giọng hát truyền cảm, chạm đến trái tim khán giả.

Show diễn còn chưa chạy hết, Hồ Văn Cường tiếp tục đón nhận 'tin vui' đặc biệt Ảnh 3

Thời gian gần đây, khán giả liên tục thấy Hồ Văn Cường xuất hiện dày đặc trên những sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ khác nhau. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

Những đêm diễn có mặt Hồ Văn Cường đều thu hút lượng lớn người hâm mộ trong FC Xanh đọt chuối. Những hình ảnh Hồ Văn Cường đeo vòng hoa, vòng tiền kín cổ sau mỗi đêm diễn là minh chứng cho thấy tình cảm khán giả dành cho nam ca sĩ rất lớn.

Show diễn còn chưa chạy hết, Hồ Văn Cường tiếp tục đón nhận 'tin vui' đặc biệt Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.
Đề xuất 3 loại trạm kiểm tra tải trọng xe
Bộ Giao thông Vận tải đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 34/2021/TT-BGTVT ngày 16/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải quy định về quản lý, hoạt động của trạm kiểm tra tải trọng xe trên đường bộ.
Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường từ chiều nay
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, không khí lạnh tăng cường đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khoảng chiều và đêm 29/2, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.