Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 21/12/2020 19:21 (GMT+7)

Sao Việt lo lắng cầu nguyện khi NSND Trần Minh Ngọc nhập viện cấp cứu vì té xe trên đường

Theo dõi GĐ&PL trên

Thông tin NSND Trần Minh Ngọc nhập viện cấp cứu lúc trưa nay (21/12) khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Trưa 21/12, gia đình đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc cho biết, ông đã được đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu do bị tai nạn giao thông. 

Sao Việt lo lắng cầu nguyện khi NSND Trần Minh Ngọc nhập viện cấp cứu vì té xe trên đường Ảnh 1
NSND Trần Minh Ngọc.

Theo đó, trưa cùng ngày, khi đang di chuyển bằng xe máy tại khu vực Ngã sau Phù Đổng (quận 1, TP HCM), NSND Trần Minh Ngọc bất ngờ ngất xỉu, ngã xe khiến xây xát người. 

Vợ của NSND Trần Minh Ngọc biết, thời điểm xảy ra sự việc, ông chạy xe máy đi quay truyền hình thì bị ngã do bệnh huyết áp và tiểu đường đã đến giai đoạn biến chứng. 

Được biết, NSND Trần Minh ngọc bị gãy xương sườn bên trái, nhưng huyết áp cao nên chưa thể phẫu thuật. Hiện, ông đã được bác sĩ cho uống thuốc, tiếp tục theo dõi để đưa ra kết luận cuối cùng. 

Khi hay tin dữ, nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ sự lo lắng, cầu nguyện cho ông. Trên trang cá nhân, NSND Việt Anh viết: "Trời, thầy mới ở Hà Nội về với em... mong thầy qua nhanh hic. Mong Thầy mau chóng bình phục".

Từng là học trò của NSND Trần Minh Ngọc, diễn viên Gia Bảo cho biết: "Còn 1 tháng mấy nữa Tết rồi! Con cầu xin cho Thầy tai qua nạn khỏi và mau khoẻ!". 

"Trời ạ... Mong Thầy sẽ sớm bình phục...", đạo diễn Huỳnh Tấn Phát bày tỏ.

NSND Trần Minh Ngọc năm nay 84 tuổi. Ông vẫn tích cực làm nghề với vai trò đạo diễn, viết kịch bản, tham gia chấm thi,... Ông vừa tham gia ban giám khảo cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên sân khấu kịch nói năm 2020 do Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Bộ VH-TT-DL tổ chức tại Hà Nội; Hội đồng nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 26 - năm 2020. 

Thông tin ông gặp tai nạn khiến các học trò là nghệ sĩ lo lắng. Nhiều đồng nghiệp cũng từng khuyên ông hạn chế di chuyển bằng xe máy khi tuổi đã cao. Mỗi khi có đợt phúc khảo vở mới, Sở VH-TT TP. HCM và hội đều có ô tô để đưa đón nhưng ông vẫn thích được đi xe máy. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.