Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 19/12/2020 09:39 (GMT+7)

Chính thức phát tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, khuôn viên tưởng nhớ gây xúc động

Theo dõi GĐ&PL trên

Tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài chính thức diễn ra tại giáo xứ Thánh Linh, bang California, Mỹ vào sáng 18/12 theo giờ địa phương.

Rạng sáng ngày 19/12 theo giờ Việt Nam (khoảng 10h sáng ngày 18/12 theo giờ Mỹ), tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài chính thức diễn ra tại giáo xứ Thánh Linh, bang California, Mỹ. Đông đảo khán giả, bạn bè, đồng nghiệp cố danh hài tại Việt Nam đã theo dõi thông tin lễ tang qua livestream trên mạng xã hội.

Xem thêm: NSND Việt Anh nhắc nhở cách ứng xử vụ gymer xúc phạm cố NS Chí Tài, Cát Phượng lên tiếng phản hồi đàn anh

Chính thức phát tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, đồng nghiệp đến viếng từ sớm, khuôn viên tưởng nhớ gây xúc đ Ảnh 1
Khuôn viên bên ngoài giáo xứ Thánh Linh - nơi tổ chức lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Được sự ủy thác của NSƯT Hoài Linh và diễn viên Việt Hương, từ sáng sớm, nghệ sĩ Hoài Tâm đã có mặt tại khuôn viên giáo xứ, thay mặt gia đình cố danh hài đứng ra tổ chức, lo liệu cho đám tang diễn ra thuận lợi, tốt đẹp. 

Theo những hình ảnh trực tiếp từ Mỹ, tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài được chuẩn bị khá chu đáo, khuôn viên bên ngoài giáo xứ được trang trí bằng loạt ảnh lúc sinh thời của nam danh hài. Nhìn lại những bức ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài, nhiều người không khỏi xúc động. 

Xem thêm: Cát Phượng bức xúc khi bị nói là 'côn đồ' qua sự việc gymer xúc phạm NS Chí Tài

Chính thức phát tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, đồng nghiệp đến viếng từ sớm, khuôn viên tưởng nhớ gây xúc đ Ảnh 2
Chính thức phát tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, đồng nghiệp đến viếng từ sớm, khuôn viên tưởng nhớ gây xúc đ Ảnh 3
Chiếc hộp với dòng chữ Quỹ từ thiện Chí Tài được BTC chuẩn bị sẵn

Bên cạnh đó, như diễn viên Việt Hương và NSƯT Hoài Linh đã thông tin trước đó, đám tang nghệ sĩ Chí Tài sẽ không nhận hoa và phúng điếu, thay vào đó, người đến viếng có thể gửi tặng tấm lòng của mình đến Quỹ từ thiện Chí Tài và bỏ vào chiếc hộp được BTC lễ tang chuẩn bị sẵn. 

Chính thức phát tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, đồng nghiệp đến viếng từ sớm, khuôn viên tưởng nhớ gây xúc đ Ảnh 4
An ninh được thắt chặt tại nơi diễn ra đám tang nhằm đảm bảo an toàn cho người đến viếng giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Mỹ
Chính thức phát tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, đồng nghiệp đến viếng từ sớm, khuôn viên tưởng nhớ gây xúc đ Ảnh 5
Theo dự kiến, đúng 11h sáng ngày 18/12 theo giờ Mỹ, lễ viếng sẽ bắt đầu diễn ra nhưng từ sớm, nhiều đồng nghiệp và bạn bè cố nghệ sĩ Chí Tài đã có mặt. 
Chính thức phát tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, đồng nghiệp đến viếng từ sớm, khuôn viên tưởng nhớ gây xúc đ Ảnh 6
Nghệ sĩ Hoài Tâm tất bật lo tang lễ cho đàn anh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.