Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 23/03/2024 10:19 (GMT+7)

Samsung ra mắt dải sản phẩm TV AI đỉnh cao 2024 tại Việt Nam, dẫn đầu kỷ nguyên màn hình AI

Theo dõi GĐ&PL trên

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức công bố dòng sản phẩm TV trong năm 2024 tại thị trường Việt Nam, bao gồm mẫu TV Neo QLED 8K, Neo QLED 4K, OLED, QLED, và Lifestyle TV với các sản phẩm The Frame và The Freestyle Thế hệ 2.

Dòng sản phẩm được nâng cấp, đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên màn hình AI thông qua bộ xử lý AI thế hệ mới, qua đó tái định nghĩa khả năng hiển thị thông minh trên thiết bị nghe nhìn tại gia. Ngoài những cải tiến vượt trội về chất lượng hình ảnh, âm thanh tinh chỉnh bởi AI, các dòng sản phẩm mới còn mang đến những tính năng bảo mật bởi Samsung Knox, và tiết kiệm điện bằng AI. Từ đó, người dùng có thể an tâm trải nghiệm, cá nhân hóa phong cách sống, sở thích và không gian với TV Samsung – thương hiệu TV số 1 Việt Nam trong 10 năm liên tiếp, đồng thời dẫn đầu thị trường TV toàn cầu trong suốt 18 năm qua.

Bà Nguyễn Huyền My, Giám đốc Điều hành Ngành hàng Điện tử Nghe Nhìn, Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết: "Năm 2024 sẽ là một năm có nhiều đổi mới vượt bậc của Samsung. Với những cải tiến về bộ xử lý và tính năng AI tiên tiến, chúng tôi đang trên hành trình tạo ra những giá trị vượt chuẩn, đồng thời đặt ra những tiêu chuẩn mới trong ngành để người dùng Việt Nam có cơ hội nâng tầm trải nghiệm giải trí toàn diện tại nhà".

Samsung ra mắt dải sản phẩm TV AI đỉnh cao 2024 tại Việt Nam, dẫn đầu kỷ nguyên màn hình AI - Ảnh 1.
TV Neo QLED 4K – mẫu QN90D.
Samsung ra mắt dải sản phẩm TV AI đỉnh cao 2024 tại Việt Nam, dẫn đầu kỷ nguyên màn hình AI - Ảnh 2.
TV QLED – mẫu Q70D.

Lifestyle TV đa dạng phong cách sống, cá nhân hóa cho người dùng. Trong dòng sản phẩm Lifestyle TV mới nhất, Samsung cũng mang đến những nâng cấp mới, với độ tùy chỉnh và cá nhân hóa.

Dòng loa mới cho trải nghiệm âm thanh sống động, thiết kế đa dạng. Samsung tung ra các mẫu loa mới với nhiều nâng cấp, nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh sống động, đồng thời thăng hạng cảm xúc nghe nhìn thông qua thiết kế độc đáo, đặc biệt được hỗ trợ bởi các công nghệ AI tân tiến.

Tính bảo mật tuyệt đối với Samsung Knox được chú trọng. Không chỉ hướng đến sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thiết kế đỉnh cao nhằm mang đến những trải nghiệm vượt chuẩn, Samsung còn đặt ưu tiên hàng đầu là bảo mật cho TV và các thiết bị được kết nối trong hệ sinh thái nhà thông minh, đặc biệt là trong kỷ nguyên siêu kết nối.

Tiết kiệm điện và thêm tùy chỉnh cho nhà thông minh với SmartThings. Với chế độ AI Energy Mode, TV Samsung 2024 giúp tiết kiệm điện lên đến 30% thông qua khả năng điều chỉnh độ sáng nội dung đang trình chiếu, màn hình tự hạ sáng theo cảm biến ánh sáng môi trường hoặc khi người dùng tạm rời không gian. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi và điều chỉnh việc sử dụng năng lượng của TV và thiết bị trong nhà thông qua giao diện 3D Map Views trên ứng dụng SmartThings.

Ngoài ra, TV Samsung tiếp tục là trung tâm quản lý nhà thông minh, giúp người dùng tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhờ các tiện ích như: thiết lập chế độ theo ngữ cảnh để dễ dàng kết nối, điều khiển các thiết bị khác trong nhà; Multi-views hỗ trợ người dùng đa nhiệm các hoạt động trên TV…

Cùng chuyên mục

4 bước xử lý khéo khi từ chối nhận việc
Trên thực tế, có khá nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến bạn không thể đồng ý với lời mời làm việc của các công ty. Đứng trước nhiều cơ hội khác nhau, tất nhiên bạn phải cần phải cân đo đong đếm nhiều yếu tố mới quyết định chọn công việc nào, bỏ qua công việc nào.
Elon Musk tham vọng chế tạo siêu máy tính lớn nhất thế giới
Nguồn thạo tin ngày 25/5 cho biết, tỷ phú Elon Musk đã thông báo với các nhà đầu tư về kế hoạch chế tạo một siêu máy tính được mệnh danh là "siêu nhà máy điện toán" để hỗ trợ sự phát triển của xAI - công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) của ông.

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.