Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 30/03/2023 09:35 (GMT+7)

Rủ nhậu nhưng không trả lời, gã trai dùng kéo truy sát em họ

Theo dõi GĐ&PL trên

Hữn cầm kéo dài 16cm đi tìm, đâm nhiều nhát vào đầu người em họ vì gọi điện thoại rủ nhậu nhưng em họ không trả lời.

Theo Công an nhân dân, ngày 29/3, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Hữn (SN 2002, trú thôn Piơm, thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai) về tội “Giết người”.

Rủ nhậu nhưng không trả lời, gã trai dùng kéo truy sát em họ Ảnh 1
Bị cáo Hữn tại phiên xét xử. (Ảnh: CAND).

Nguồn tin trên dẫn hồ sơ vụ án, khoảng 19h30’ ngày 6/10/2022, Hữn gọi điện thoại cho em họ là anh Phyôn (SN 2003, cùng trú thôn Piơm, thị trấn Đăk Đoa) để rủ uống rượu.

Sau khi nghe máy, anh Phyôn không nói gì nên Hữn nghĩ em họ coi thường mình. Bực tức, Hữn xuống bếp cầm 1 cái kéo dài 16cm bỏ trong túi quần rồi lái xe đi tìm Phyôn.

Khi thấy anh Phyôn đang chơi game ở một quán tại tổ 8 (thị trấn Đăk Đoa), Hữn đi đến và nói “mày thích coi thường tao không” thì Phyôn không nói gì và tiếp tục chơi game.

Lú này, Hữn xông đến dùng tay đấm vào mặt anh Phyôn và tiếp tục dùng kéo đâm 4 nhát liên tiếp vào vùng đầu nạn nhân.

Anh Phyôn kịp thời né được nên chỉ trúng 1 nhát vào vùng đầu và ôm đầu bỏ chạy. Hữn tiếp tục đuổi theo đánh Phyôn nhưng được mọi người can ngăn nên Hữn bỏ về nhà. Hậu quả, anh Phyôn bị tổn hại 3% sức khỏe.

Hội đồng xét xử nhận định, hành vi dùng kéo là hung khí nguy hiểm đâm vào vùng đầu nạn nhân và tiếp tục đuổi theo để đánh là nguy hiểm cho xã hội, đe dọa đến tính mạng của người khác.

Căn cứ hồ sơ, tính chất vụ án và lời khai những người liên quan, HĐXX TAND tỉnh Gia Lai quyết định tuyên phạt bị cáo Hữn (SN 2002, trú thôn Piơm, thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa) 7 năm tù về tội “Giết người”.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Cùng chuyên mục

Tin mới