Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 01/12/2021 10:26 (GMT+7)

Rơi xuống kênh sau nhà, anh trai mất tích, em gái 4 tuổi tử vong thương tâm

Không thấy 2 con ở nhà, gia đình đã đi tìm kiếm khắp làng An Hòa (huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) nhưng không có kết quả.

Tối 30/11, lãnh đạo xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận, cho biết chính quyền địa phương vẫn đang phối hợp người dân tích cực tìm kiếm bé trai 6 tuổi bị mất tích tại khu vực kênh Bắc.

Theo người dân địa phương, khoảng 15h cùng ngày, vợ chồng ông L.N.M. (ngụ thôn An Hòa, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải) phát hiện con trai 6 tuổi và con gái 4 tuổi mất tích nên đã đi tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Rơi xuống kênh sau nhà, anh trai mất tích, em gái 4 tuổi tử vong thương tâm Ảnh 1
Lực lượng tìm kiếm bé trai 6 tuổi mất tích ở khu vực kênh Bắc. Ảnh: Tii Nguyễn/Lao Động

Nhận được tin báo, chính quyền xã Xuân Hải đã khẩn trương huy động lực lượng cùng gia đình tổ chức tìm kiếm 2 bé dọc kênh Bắc. Đến chiều tối thì vớt được thi thể bé gái 4 tuổi dưới kênh Bắc, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm bé trai.

Nhận định ban đầu của người dân địa phương, có thể khi bố mẹ không để ý, 2 anh em dẫn nhau ra khu vực kênh Bắc để chơi, vô tình trượt chân ngã xuống dòng kênh và bị đuối nước.

Trong những ngày qua, mưa lớn kéo dài trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận gây ngập úng, chia cắt nhiều nơi.

Cùng chuyên mục

Khởi tố, bắt tạm giam 2 cựu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai vừa quyết định khởi tố bắt tạm giam 2 bị can là nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai; 1 bị can là nguyên Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, nguyên Bí thư thành ủy TP Lào Cai, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.
3 trận động đất liên tiếp ở Kon Tum
Đêm qua, rạng sáng nay (22/6), khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum lại đón liên tiếp 3 trận động đất, nâng tổng số trận động đất ở đây lên trên 200 trận trong vòng hơn một năm qua.

Tin mới