Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 01/12/2021 10:26 (GMT+7)

Rơi xuống kênh sau nhà, anh trai mất tích, em gái 4 tuổi tử vong thương tâm

Không thấy 2 con ở nhà, gia đình đã đi tìm kiếm khắp làng An Hòa (huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) nhưng không có kết quả.

Tối 30/11, lãnh đạo xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận, cho biết chính quyền địa phương vẫn đang phối hợp người dân tích cực tìm kiếm bé trai 6 tuổi bị mất tích tại khu vực kênh Bắc.

Theo người dân địa phương, khoảng 15h cùng ngày, vợ chồng ông L.N.M. (ngụ thôn An Hòa, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải) phát hiện con trai 6 tuổi và con gái 4 tuổi mất tích nên đã đi tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Rơi xuống kênh sau nhà, anh trai mất tích, em gái 4 tuổi tử vong thương tâm Ảnh 1
Lực lượng tìm kiếm bé trai 6 tuổi mất tích ở khu vực kênh Bắc. Ảnh: Tii Nguyễn/Lao Động

Nhận được tin báo, chính quyền xã Xuân Hải đã khẩn trương huy động lực lượng cùng gia đình tổ chức tìm kiếm 2 bé dọc kênh Bắc. Đến chiều tối thì vớt được thi thể bé gái 4 tuổi dưới kênh Bắc, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm bé trai.

Nhận định ban đầu của người dân địa phương, có thể khi bố mẹ không để ý, 2 anh em dẫn nhau ra khu vực kênh Bắc để chơi, vô tình trượt chân ngã xuống dòng kênh và bị đuối nước.

Trong những ngày qua, mưa lớn kéo dài trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận gây ngập úng, chia cắt nhiều nơi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận về nợ được như tôi!
"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay"...
Độc đáo món Phở Gánh xứ Thanh
Nói đến Phở hiện nay không đơn thuần là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mà đó còn là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo thường dùng cho bữa điểm tâm, hoặc ăn tối.