Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 31/07/2022 08:40 (GMT+7)

Rộ tin Hiền Hồ sẵn sàng trở lại showbiz, bài hát mới cũng đã thu âm xong?

Theo dõi GĐ&PL trên

Liệu Hiền Hồ sẽ tiếp tục tung ra một ca khúc ballad lụi tim sau thời gian ở ẩn?

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip với nội dung Hiền Hồ đã sẵn sàng trở lại showbiz với ca khúc mới. Cụ thể, một người được cho là "dân trong ngành" đã tiết lộ về sự trở lại của nữ ca sĩ sau khoảng thời gian ở ẩn vì ồn ào tình ái trước đó.

Rộ tin Hiền Hồ sẵn sàng trở lại showbiz, bài hát mới cũng đã thu âm xong? Ảnh 1

Thông tin cũng cho biết rất có thể Hiền Hồ sẽ tiếp tục cho ra mắt một ca khúc nhạc buồn vốn là thế mạnh của nữ ca sĩ. Liệu khả năng Hiền Hồ sẽ có cho mình bản hit tiếp theo sau Em ngày xưa khác rồi, Có như không có, Gặp nhưng không ở lại,...

Rộ tin Hiền Hồ sẵn sàng trở lại showbiz, bài hát mới cũng đã thu âm xong? Ảnh 2

Tuy nhiên, thông tin này cũng nhấn mạnh rằng người tiết lộ là một nhân vật nặc danh nên tính xác thực vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên thời gian gần đây, mạng xã hội cũng xuất hiện kha khá hình ảnh được cho là của Hiền Hồ được chụp bởi team qua đường.

Rộ tin Hiền Hồ sẵn sàng trở lại showbiz, bài hát mới cũng đã thu âm xong? Ảnh 3
Dân mạng bàn tán sôi nổi về tin đồn Hiền Hồ sắp comeback.

Kể từ sau khi công khai xin lỗi về lùm xùm tình ái, Hiền Hồ đã chính thức mở lại các tài khoản mạng xã hội tuy nhiên vẫn không có thêm bất kỳ chia sẻ nào.

Rộ tin Hiền Hồ sẵn sàng trở lại showbiz, bài hát mới cũng đã thu âm xong? Ảnh 4

Gần nhất, trên mạng xã hội đã lan truyền loạt ảnh được cho là Hiền Hồ ngay tại trung tâm TP HCM. Theo đó, một cư dân mạng cho rằng đã bắt gặp nữ ca sĩ đến mua sắm tại một thương hiệu thời trang đình đám và đã nhanh tay chụp được một số hình ảnh liên quan.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh được cư dân mạng chuyền tay nhau và chưa mang tính xác thực. Với những hình ảnh được đăng tải thì có thể thấy những tin đồn này không phải là không có căn cứ, đặc biệt là chiếc xe trắng G63 quen thuộc đã từng được Hiền Hồ chụp cùng nhiều lần.

Rộ tin Hiền Hồ sẵn sàng trở lại showbiz, bài hát mới cũng đã thu âm xong? Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bố quyên sinh vì nghèo lại bệnh và câu hỏi chết lặng của con: 'Mẹ bảo bố đi chơi, sao giờ bố chết rồi?'
“Anh đau đớn còn có vợ con, anh chọn cách giải thoát như vậy để đỡ phải chịu cơn đau, không còn là gánh nặng của vợ con. Anh đi được phần anh nhẹ nhõm, còn lại vợ con bơ vơ, người ở lại biết sống ra sao khi mất đi trụ cột, chỗ dựa gia đình”, chị Vừng nói.