Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 28/02/2022 19:53 (GMT+7)

Rộ clip Lều Phương Anh dùng lời lẽ thô tục để mỉa mai, dồn 'chính thất' vào đường cùng?

Theo dõi GĐ&PL trên

Con gái của nhân tình Lều Phương Anh bày tỏ sự bức xúc khi bị xúc phạm.

Câu chuyện ca sĩ Lều Phương Anh bị tố làm tiểu tam chen vào cuộc hôn nhân với người đáng tuổi bố mẹ của cô đã làm showbiz Việt chấn động thời gian vừa qua. Dường như câu chuyện này vẫn chưa đi đến hồi kết. Những diễn biến mới của scandal này lại tiếp tục căng thẳng và drama hơn cả phim tình cảm nhiều tập.

Rộ clip Lều Phương Anh dùng lời lẽ thô tục để mỉa mai, dồn 'chính thất' vào đường cùng? Ảnh 1
Câu chuyện ca sĩ Lều Phương Anh bị tố làm tiểu tam chen vào cuộc hôn nhân với người đáng tuổi bố mẹ của cô đã làm showbiz Việt chấn động thời gian vừa qua.

Liên quan đến drama này, mới đây nhất, con của nhân tình Lều Phương Anh là cô gái T.A.T bất ngờ khi tung đoạn ghi âm được cho là của Lều Phương Anh trò chuyện với một người bạn. Cụ thể, trong ghi âm nữ ca sĩ nói: "Còn cái loại chị mà cứ rông rống lên giống như nó để rồi suốt ngày ngồi đôi co với nó, xin lỗi em, chị có tất cả ghi âm của bố nó và họp gia đình hai bên như nào, nhà nó đến xin lỗi chị ra làm sao, chị có hết.

Lúc đấy chiến đấu đến cùng nhá, mẹ con nhà nó, chị nói thật, chị chỉ sợ chị dồn mẹ con nhà nó vào cái nước có khi tìm chỗ nào úp *** vào cho đỡ nhục".

Rộ clip Lều Phương Anh dùng lời lẽ thô tục để mỉa mai, dồn 'chính thất' vào đường cùng? Ảnh 2
Con gái của nhân tình Lều Phương Anh bày tỏ sự bức xúc khi bị nhân tình của bố xúc phạm.

Trước đó, trong một bài tố, T.A.T cho biết bố ruột là nhân tình của Lều Phương Anh. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên người đàn ông này nhưng che mặt, tuy nhiên đã bị netizen "soi" ra ảnh gốc.

Rộ clip Lều Phương Anh dùng lời lẽ thô tục để mỉa mai, dồn 'chính thất' vào đường cùng? Ảnh 3
Nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên người đàn ông này.

Từ câu chuyện mà T.A.T chia sẻ với bằng chứng hẳn hoi đã thêm phần nào cho công chúng có góc nhìn đa chiều hơn trong câu chuyện của Lều Phương Anh bị tố ngoại tình với chồng người khá. Về phía mình, hiện Lều Phương Anh giữ quan điểm "chuyện gia đình muốn tự giải quyết".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.