Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 13/06/2024 12:11 (GMT+7)

Quay clip cây xanh ven đường, chàng trai khiến cư dân mạng 'nổi da gà, sởn gai ốc'

Theo dõi GĐ&PL trên

Bên dưới tán cây xanh, hàng ngàn con sâu đang nhảy dù khiến người xem chỉ muốn bỏ chạy thật xa.

Mới đây, một thanh niên đã chia sẻ đoạn clip khiến ai xem cũng cảm thấy giật mình online. Thậm chí, nhiều người còn xỉu ngang tại chỗ bởi không khí trông rùng rợn còn hơn các bộ phim kinh dị.

Theo đó, trong lúc đang đi dạo mát trước sân nhà của mình. Khi ra đến ngoài cổng, chàng trai đã phát hiện ra cây xanh ven đường hôm nay trông có gì lạ lắm.

Quay clip cây xanh ven đường, chàng trai khiến cư dân mạng 'nổi da gà, sởn gai ốc' Ảnh 1

Khi tiến đến kiểm tra, chàng trai mới phát hiện với nguyên biệt đội lính dù, cả ngàn con sâu treo lủng lẳng như đang thách thức người chơi thuộc hệ sợ sâu. Không chỉ thế, các con sâu còn nhún nhảy, thoải mái đung đưa mỗi khi có cơn gió thổi qua.

Đừng nói đến gặp mặt trực tiếp, thậm chí một số người khi xem hình ảnh này qua mạng online cũng không kìm nén được nỗi sợ trong lòng, chân tay bủn rủn, tim đập liên hồi.

Quay clip cây xanh ven đường, chàng trai khiến cư dân mạng 'nổi da gà, sởn gai ốc' Ảnh 2

Một vài bình luận đáng chú ý được cộng đồng mạng để lại:

- Cây này mà có ở nhà tui chắc tui bỏ nhà ra đi luôn chứ không dám ở đâu nha!

- Em xỉu trước đây mọi người, sao mà nhiều lính dù quá vậy.

- Trời ơi có gì đâu mà sợ, sâu hít xà chăm body thôi mà mấy bạn ơi!

- Ai đó làm ơn cho tui mượn cái bật lửa, không thể nào chịu được cái hình ảnh khủng khiếp này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.