Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 25/09/2021 20:02 (GMT+7)

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng về tình hình nữ ca sĩ: 'Sức khỏe tiến triển từng ngày'

Quản lý ca sĩ Phi Nhung vừa thông tin đến báo chí tình trạng sức khỏe giọng ca Bông điên điển trước những tin tức gây nhiễu loạn.

Sáng 25/9, người thân Phi Nhung báo tin mừng "sức khỏe Phi Nhung đã ổn định". Không lâu sau đó, quản lý thân cận của giọng ca Áo mới Cà Mau trả lời với Báo Thanh Niên về tình hình sức khỏe hiện tại của Phi Nhung.

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng về tình hình nữ ca sĩ: 'Sức khỏe tiến triển từng ngày' Ảnh 1
Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng về tình hình nữ ca sĩ: "Sức khỏe tiến triển từng ngày".

Theo đó, quản lý khẳng định đến trưa 25/9, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Phía quản lý nói thêm, có rất nhiều thông tin gây nhiễu loạn về bệnh tình của Phi Nhung khiến người thân không khỏi bối rối.

Không chỉ riêng Phi Nhung mà những bệnh nhân nhiễm Covid-19 khác đều được đội ngũ y bác sĩ chữa trị hết lòng. Quản lý nói thêm bệnh này khó đoán nhưng hiện tại, sức khỏe nữ ca sĩ đang có tiến triển từng ngày.

Bên cạnh đó, tin tức Phi Nhung không qua khỏi được lan truyền mấy nay có thể xuất phát từ hôm nữ ca sĩ được nhân viên y tế đẩy ra khỏi khu giường điều trị đi chụp X-quang, có thể một người nào đó đi ngang qua phòng bệnh không thấy, nên lại phao tin thất thiệt, quản lý nói thêm.

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng về tình hình nữ ca sĩ: 'Sức khỏe tiến triển từng ngày' Ảnh 2

Những thông tin tràn lan trên mạng xã hội về tình trạng của Phi Nhung những ngày qua khiến nhiều người khó tránh khỏi hoang mang. Chính chia sẻ từ phía quản lý giọng ca Bông điên điển đã dập tan những hung tin và mang đến ánh sáng hy vọng về sức khỏe Phi Nhung. Đồng nghiệp và khán giả vẫn đang cầu chúc cho nữ ca sĩ có thêm sức mạnh vượt qua biến cố. Và không chỉ riêng gì Phi Nhung, chúng ta cũng cầu chúc cho những bệnh nhân không may nhiễm Covid-19 sớm ngày bình phục.

Cùng chuyên mục

Tin mới