Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 25/09/2021 16:33 (GMT+7)

Giữa ồn ào sao kê từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ quyết định làm điều này trong 6 năm nữa

'Mong là sẽ có nhiều nhà hảo tâm giúp các con', ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện. Nam ca sĩ cho biết nhiều người đang hoài nghi về độ trong sạch của anh, tuy nhiên, giọng ca Nửa vầng trăng khẳng định đây là cách để câu chuyện nghệ sĩ làm thiện nguyện được giải oan.

Giữa ồn ào sao kê từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ quyết định làm điều này trong 6 năm nữa
Giữa ồn ào sao kê từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng quyết định tài trợ học bổng cho 100 bé có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ 7X có bài đăng bày tỏ sự thương cảm trước những mảnh đời bất hạnh vì Covid-19. Do đó, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tài trợ tiền học cho 100 bé tiếp tục học đến lớp 12. Và anh sẽ làm điều đó liên tục trong 6 năm.

Nam ca sĩ bộc bạch: "Khó mà liệt kê hết những thiệt hại nặng nề do Covid gây ra, nhưng nỗi đau mất cha mẹ của nhiều đứa trẻ, khiến các con phải bơ vơ trong giai đoạn này, thật sự khiến chúng ta ai cũng rất đ.au lòng!

Một chút cảm thương và thấu hiểu những khó khăn của các con, nên Hưng đã mạnh dạn nhận lo tiền học cho 100 bé tiếp tục cho hết lớp 12. Vậy là trong 6 năm Hưng sẽ chịu trách nhiệm lo học phí cho các con! Chú Hưng sẽ hết sức cố gắng để chu toàn việc này!

Hôm nay chứng kiến điều kiện sống và biết thêm về hoàn cảnh của các con thì càng muốn được làm gì đó nhiều hơn! Hưng cám ơn 2 người chị yêu quý đã tặng thêm cho các con gạo và tiền mặt cho các con mua dụng cụ học tập. Mỗi bé là 20 kg gạo, 5 hộp cá và 1 triệu đồng!

Mong là sẽ có nhiều nhà hảo tâm sẽ giúp các con, cũng như hơn 1500 đứa trẻ khác đã mất đi người thân là cha hay mẹ vì Covid này!".

Giữa ồn ào sao kê từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ quyết định làm điều này trong 6 năm nữa
Đàm Vĩnh Hưng trao học bổng cho các em học sinh bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Hiện, chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cùng chuyên mục

Tin mới