Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 09/09/2022 15:12 (GMT+7)

Phương Oanh tiết lộ chuyện Shark Bình từng được vợ ủng hộ chuyện yêu đương

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, Phương Oanh bất ngờ đăng tải một bài viết dài hé lộ thêm những tình tiết mới xoay quanh câu chuyện tình cảm với shark Bình.

Chuyện tình yêu của Phương Oanh và Shark Bình đang là chủ đề được người hâm mộ quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Dù đã lên tiếng khẳng định bản thân không phải "người thứ 3" xen vào cuộc hôn nhân giữa Shark Bình và vợ doanh nhân tuy nhiên Phương Oanh vẫn nhận về hàng loạt chỉ trích của khán giả.

Mới đây, sau những ngày im lặng, mỹ nhân gốc Hà Nam đã có một bài chia sẻ khá dài, hé lộ thêm những tình tiết mới trong "ồn ào tình ái" này.

Phương Oanh tiết lộ chuyện Shark Bình từng được vợ ủng hộ chuyện yêu đương Ảnh 1
Phương Oanh đã có bài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân.

Ngay từ đầu bài đăng, Phương Oanh khẳng định, những chia sẻ của cô là sự thật, không phải lời giải thích mà là phân tích về drama vừa qua.

Phương Oanh tiết lộ chuyện Shark Bình từng được vợ ủng hộ chuyện yêu đương Ảnh 2
Phương Oanh tiết lộ, Shark Bình từng hẹn hò với những bóng hồng khác trước khi đến với cô.

Đính kèm với bài viết dài, cô cho đăng tải đoạn hội thoại với bạn gái cũ Shark Bình. Phương Oanh chia sẻ, trước khi đến với cô, Shark Bình đã từng trải qua những mối quan hệ yêu đương khác nhưng vợ Shark Bình không có động thái gì, nhưng với cô thì ngược lại. Diễn viên Phương Oanh nhấn mạnh: “Trước khi đến với Oanh, anh Bình cũng đã yêu một số người nhưng lúc đó chị ta lại không hề ‘thượng tôn pháp luật’ hay tỏ ra ‘đau buồn trách giận."

Phương Oanh tiết lộ chuyện Shark Bình từng được vợ ủng hộ chuyện yêu đương Ảnh 3
Vợ Shark Bình từng ủng hộ chồng tìm "bến đỗ hạnh phúc" mới.

Theo như bài viết, nữ diễn viên cũng cho biết chính vợ Shark Bình là người ủng hộ Shark Bình "thoải mái yêu đương", nên tìm lấy một người phù hợp để có thể chăm sóc.

Phương Oanh cho biết thêm : “Thậm chí gần đây còn động viên anh ấy cứ thoải mái yêu đi (ảnh phía dưới) để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng, nghe thật cao thượng. Vậy nên anh ấy mới tin tưởng vào sự (tưởng như là) tử tế xanh chín của chị ta sau khi ký đơn ly hôn và ly thân nhiều năm mà không mảy may đề phòng. Thậm chí khi chị ta trì hoãn việc hoàn tất các thủ tục ly hôn như đã thống nhất trước kia thì anh ấy cũng chẳng nghi ngờ”.

Phương Oanh tiết lộ chuyện Shark Bình từng được vợ ủng hộ chuyện yêu đương Ảnh 4

Nữ diễn viên còn tiết lộ rằng cả hai yêu nhau đường hoàng, được gia đình hai bên ủng hộ. Thậm chí, Phương Oanh còn từng gặp con trai của Shak Bình.

Phương Oanh tiết lộ chuyện Shark Bình từng được vợ ủng hộ chuyện yêu đương Ảnh 5
Phương Oanh chia sẻ, mối quan hệ giữa cô và Shark Bình là mối quan hệ đàng hoàng, được hai bên gia đình ủng hộ.

Cô chia sẻ: “Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình." Phương Oanh khẳng định bản thân không làm gì sai khi đến với Shark Bình.

Phương Oanh tiết lộ chuyện Shark Bình từng được vợ ủng hộ chuyện yêu đương Ảnh 6

Cùng chuyên mục

Tin mới