Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 08/09/2022 07:21 (GMT+7)

Phương Oanh lần đầu chia sẻ về hành động nhạy cảm với Shark Bình ở sân bay, nói gì mà netizen phẫn nộ?

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, một anti fan đã gửi thẳng ảnh Phương Oanh ôm ấp Shark Bình để mỉa mai cô. Phương Oanh cũng "không phải dạng vừa" nên đã gay gắt đáp trả.

Vào ngày 26/8, khắp các diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh Phương Oanh đi du lịch với Shark Bình. Đáng nói, trong loạt ảnh này, cả Shark Bình đã có những cử chỉ tình cảm khá nhạy cảm, chính vì vậy, không ít người đã chỉ trích hành động này của cặp đôi.

Phương Oanh lần đầu chia sẻ về hành động nhạy cảm với Shark Bình ở sân bay, nói gì mà netizen phẫn nộ? Ảnh 1
Phương Oanh và Shark Bình có hành động tình cảm khiến nhiều người mất thiện cảm

Suốt nhiều ngày qua, trong khi Shark Bình chỉ lên tiếng xác nhận về việc cả 2 đang hẹn hò; đồng thời khẳng định đã ly hôn với vợ cũ thì Phương Oanh lại liên tục đăng đàn nhiều dòng trạng thái khác nhau.

Việc đăng đàn này khiến nhiều dân mạng khó chịu và cho rằng, Phương Oanh đang thách thức, mỉa mai và không tôn trọng khán giả. Không ít người cũng cho rằng, Phương Oanh càng nói càng mất hay, thời điểm này, tốt nhất là cô nên im lặng, không nên cãi lý, cãi cùn.

Trong khi sự việc vẫn chưa lắng xuống, mới đây nhất, một anti fan đã gửi thẳng ảnh Phương Oanh ôm ấp Shark Bình để mỉa mai cô.

Phương Oanh lần đầu chia sẻ về hành động nhạy cảm với Shark Bình ở sân bay, nói gì mà netizen phẫn nộ? Ảnh 2
Phương Oanh gay gắt đáp trả

Thế nhưng, Phương Oanh cũng "không phải dạng vừa", nữ diễn viên gay gắt đáp trả: "Làm gì có ai bình thường khi yêu. Lâu lắm mới có người yêu, chẳng may lỡ có thể hiện hơi sâu thì cũng vì bị yêu nhau quá thế thôi, làm gì căng? Diễn viên chứ có phải cục đá đâu. Chắc bạn chưa từng yêu và được yêu say đắm nên bạn không hiểu được đâu. Còn chúng tôi chưa cưới thì vi phạm pháp luật chỗ nào? Sai chỗ nào? Bạn biết luật thì chỉ hộ tôi cái sai với?".

Có thể thấy, đây là lần đầu tiên Phương Oanh nói thẳng về hình ảnh thân mật cùng Shark Bình nhưng cư dân mạng lại cực phản cảm về cô. Nhiều dân mạng càng có lý do để "ném đá" nữ diễn viên.

Phương Oanh lần đầu chia sẻ về hành động nhạy cảm với Shark Bình ở sân bay, nói gì mà netizen phẫn nộ? Ảnh 3
Dân mạng tiếp tục "ném đá" nữ diễn viên sau phát ngôn nói trên

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.