Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 17/02/2024 15:50 (GMT+7)

Phương Oanh tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân, bật mí tuyệt chiêu 'giữ chồng'

Theo dõi GĐ&PL trên

Phương Oanh ngày càng ra dáng người phụ nữ của gia đình.

Trên trang cá nhân, Phương Oanh thường xuyên đăng tải những bữa cơm gia đình được bày biện thịnh soạn đích thân cô vào bếp nấu. Dù đang mang bầu, bà xã Shark Bình không than mệt mà vui vẻ, hạnh phúc vì được tự tay nấu món ngon cho chồng thưởng thức.

Phương Oanh trổ tài masterchef tại gia

Phương Oanh bày tỏ: "Đàn ông thích cảm giác về nhà có người chờ cơm. Từ ngày xưa nếp gia đình mình là thế, mẹ mình kinh doanh bên ngoài nhưng lúc nào cũng "cơm ngon, canh ngọt", ngày 2 bữa đầy đủ. Bố mình đi làm chỉ thích về nhà ăn cơm. Mình mỗi khi đi học về nhà hóng xem hôm nay mẹ sẽ làm món gì. Như vậy mình thấy rất ấm cúng và sau này lớn lên nghĩ vẫn là như thế. Bây giờ, cuộc sống có thể thay đổi hiện đại hơn nhưng tâm lý chung vẫn nghĩ truyền thống.

Phương Oanh tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân, bật mí tuyệt chiêu 'giữ chồng' Ảnh 1
Phương Oanh tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân, bật mí tuyệt chiêu 'giữ chồng' Ảnh 2
Phương Oanh tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân, bật mí tuyệt chiêu 'giữ chồng' Ảnh 3

Từ ngày xưa khi mình chưa có gia đình mình muốn sau này có gia đình mình phải như thế. Bạn bè ăn đủ các sơn hào hải vị không thiếu thứ gì nhưng rất thích ăn những món mình nấu. Đó là bí quyết giữ hôn nhân gia đình, mối quan hệ bạn bè. Khi nấu, mình dành tình yêu thương của mình vào từng món ăn, hiểu được sở thích của người thân".

Phương Oanh tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân qua bữa cơm gia đình

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Shark Bình và Phương Oanh ngày càng được nhiều netizen yêu mến. Bà xã của nam doanh nhân đang mang song thai nên phần lớn thời gian là nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và đặc biệt là nữ diễn viên thường xuyên vào bếp nấu món ngon dành cho chồng thưởng thức, chuẩn người vợ đảm đang.

Phương Oanh tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân, bật mí tuyệt chiêu 'giữ chồng' Ảnh 4

Phương Oanh tiết lộ, ông xã là "fan cứng" các món ăn vợ nấu. Nữ diễn viên cho biết: "Từ lúc yêu nhau anh thích ăn đồ mình nấu, khi đã ăn đồ vợ nấu không thích ăn đồ ở ngoài nữa. Thậm chí, có những hôm 2 vợ chồng ra ngoài ăn xong anh nói "đồ không ngon bằng em nấu".

Xem thêm clip: Shark Bình: Trong chuyện này người tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh

Cùng chuyên mục

Tin mới