Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Phòng khám Đa khoa Hồng Cường 87 Thành Thái
Phòng khám Đa khoa Hồng Cường (87-89 Thành Thái, P14, Q10) là một trong những phòng khám uy tín trên địa bàn TP.HCM, với độ ngũ bác sĩ ưu tú, tận tâm, không ngừng học hỏi, áp dụng những phương pháp trị liệu mới, mang lại cho người bệnh dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng.
Phòng khám Đa khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Phòng khám Đa khoa Nam Việt chữa bệnh gì?
Phòng khám Đa khoa Nam Việt là một trong những địa chỉ chuyên khoa hàng đầu hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bởi sự hoàn thiện về chất lượng, bao gồm dịch vụ chuyên nghiệp, chuyên môn bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc đạt chuẩn,...
Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái bị tố “lừa dối người bệnh, vẽ bệnh, moi tiền”?
Những năm qua, không ít các phòng khám trên khắp các tỉnh, thành trong cả nước bị tố “vẽ bệnh, moi tiền” người bệnh ngay trên bàn mổ, hay không bệnh, phán có bệnh để “móc túi” người dân. Giới chức năng cũng liên tục xử phạt, thậm chí thu hồi, tước giấy phép hành nghề bác sĩ vi phạm, đình chỉ hoạt động phòng khám để răn đe, chấn chỉnh,… Tuy nhiên thực trạng này vẫn chưa hề thuyên giảm, mà ngày một hoạt động tinh vi hơn, nhiều “mánh khoé” hơn để người bệnh “sập bẫy” tự móc hầu bao mình.
Phòng khám Đa khoa Đông Tây- Sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân suy thận
Phòng khám Đa khoa Đông Tây được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân suy thận. Đây là địa chỉ thăm khám, điều trị suy thận mãn tính bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp mang đến hiệu quả cao trong thời gian qua. Vậy, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm chi tiết về phòng khám này nhé!