Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 09/03/2021 10:54 (GMT+7)

Phim Bố Già bị lộ đoạn twist đắt giá, Trấn Thành càng buồn hơn sau tâm thư 'xin cứu phim'?

Nhà sản xuất Bố Già cũng như Trấn Thành chắc chắn đang rất đau đầu và phẫn nộ với hành động của đối tượng này. Đông đảo cư dân mạng coi đây là một hành vi bất chấp và 'ăn trên xương máu' của người khác.

Chỉ sau 3-4 ngày lên sóng mà bộ phim kết hợp giữa Trấn thành và Vũ Ngọc Đãng đã đạt được doanh thu đáng nể. Đứng trước sự hấp dẫn của một bộ phim được khán giả yêu mến và trông đợi như vậy, không khỏi bị bàn tay kẻ xấu muốn trục lợi và ăn theo. Mới đây một hành động spoil đã xảy ra xuất phát từ một kênh TikTok với số lượng follow lên đến 14,8k. Hành động đang vấp phải sự phản đối và lên án rất kịch liệt từ phía cư dân mạng.

Phim Bố Già bị lộ twist đắt giá, thủ phạm là một kênh TikTok 14K follow Ảnh 1
Phim Bố Già bị lộ twist đắt giá, thủ phạm là một kênh TikTok 14K follow Ảnh 2

Đoạn video leo lên top thịnh hành của TikTok vào khoảng từ 23:00 ngày 8/3. Chủ tài khoản đã đăng clip quay lén đoạn kết bất ngờ của Bố Già và xin ý kiến khán giả về cảm nhận khi xem phân khúc đó trên phim.

Phim Bố Già bị lộ twist đắt giá, thủ phạm là một kênh TikTok 14K follow Ảnh 3
Phim Bố Già bị lộ twist đắt giá, thủ phạm là một kênh TikTok 14K follow Ảnh 4

Thời điểm hiện tại đoạn clip tuy đã bị xoá nhưng không thể tránh khỏi những lời công kích thậm chí là truy tố pháp luật vì đã sử dụng tài sản trí tuệ không thuộc quyền sở hữu. Tuy nhiên so với án phạt có thể định giá bằng số lẻ doanh thu phim thì cái tổn hại lại nguy hiểm hơn nhiều khi tiết lộ tình tiết quan trọng nhất. Vì khán giả đã xem được những cảnh đắt giá nhất rồi làm sao có nhu cầu ra rạp và tận hưởng trọn vẹn bộ phim nữa, nếu may mắn thì tác động được vào vài nhóm đối tượng hiếu kỳ cảm thấy sức hút và thôi thúc ra rạp hơn. 

Phim Bố Già bị lộ twist đắt giá, thủ phạm là một kênh TikTok 14K follow Ảnh 5

Mà nói rạp không cấm đã đành, đằng này cụm rạp nào cũng có quy định rằng nghiêm cấm mọi hình thức sử dụng điệm thoại và video quay hình. Với hành động sử dụng tài sản trí tuệ người khác khi không được cho phép thì chẳng khác nào "ăn cắp" cả, đã vậy còn "la làng" thì đến chịu người làm điều này.

Phim Bố Già bị lộ twist đắt giá, thủ phạm là một kênh TikTok 14K follow Ảnh 6

Trước đó, Ngô Thanh Vân đã từng có thời nổi giận và phải xuống tận Vũng Tàu cùng nhà phát hành phim để làm việc cùng Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về vụ một thanh niên đã livestream lén bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Sau đó bộ phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết cũng gặp tình trạng spoil tương tự.

Phim Bố Già bị lộ twist đắt giá, thủ phạm là một kênh TikTok 14K follow Ảnh 8
Thanh niên spoil Cô ba Sài Gòn.
Phim Bố Già bị lộ twist đắt giá, thủ phạm là một kênh TikTok 14K follow Ảnh 9

Từ phía nhà sản xuất phim và các nghệ sĩ cũng chưa có phản hồi chính thức nào trước sự việc này. Nhưng chắc chắn lần vượt quá giới hạn của khách hàng lần này sẽ buộc các đơn vị liên quan sẽ phải mạnh tay hơn trong việc kiểm soát và bảo vệ tài sản lao động của mình.

Ngoài ra trước đó vào tối 8/3, Trấn Thành cũng đăng tải tâm thư “đau lòng” trước việc khán giả đi xem phim về và spoil (tiết lộ) nhiều nội dung quan trọng của phim. 

Ai cũng muốn giữ cảm giác không biết gì và tinh khôi khi đi xem phim để được tận hưởng những cú twist và sự bất ngờ đến từ phim. Thế mà những người xem trước cứ về kể hết nội dung lên fb thì còn gì cho người xem sau thưởng thức nữa ạh!”

Phim Bố Già bị lộ đoạn twist đắt giá trên TikTok, Trấn Thành càng buồn hơn sau tâm thư 'xin cứu phim'? Ảnh 9

Nam diễn viên chính - đạo diễn - biên kịch và cả tham gia vào khâu dựng phim Bố già đã ca thán: “Tôi đau lòng buồn cả buổi chiều đến giờ! Vì thấy mọi người hình như không còn giới hạn nào dành cho nhau nữa. Muốn làm gì làm, không cần biết có tổn thương hay gây thiệt hại gì cho ai cả! Hãy nhắm mắt lại, tưởng tượng các bạn là nạn nhân, các bạn sẽ đau buồn thế nào?

Nào là: "hãy giải cứu điện ảnh Việt Nam"!

Tôi chỉ mới bắt đầu có 3 ngày thôi, chưa kịp giải cứu các bạn đã muốn giải tán dùm tôi luôn rồi. Thử hỏi, ai còn niềm tin làm phim hay nữa chứ? Vì làm hay cỡ nào cũng bị kể ra thì hay ở cái chỗ nào, cho tôi hỏi???????????”

Cuối cùng, Trấn Thành hy vọng mọi người “xin hãy cứu lấy Bố già” trước việc spoil nội dung phim. 

Cùng chuyên mục

Tin mới