Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 03/03/2021 11:56 (GMT+7)

Trấn Thành chuyển khoản cám ơn Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Tôi chẳng quan tâm có chụp hụt hay không'

Hành động đẹp cũng như việc lên tiếng đúng lúc, đúng chuyện của Trấn Thành nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cư dân mạng.

Như đã chia sẻ muốn gửi một số tiền cám ơn đến anh Nguyễn Ngọc Mạnh vì hành động anh hùng khi cứu cháu bé rơi từ tầng 12 xuống, sáng nay MC Trấn Thành đã đăng tải việc chuyển khoản 10 triệu đồng cho anh Mạnh.

Những ngày qua, bất ngờ xuất hiện những thông tin trái chiều xoay quanh hành động cứu người kia khiến dư luận phẫn nộ. Trấn Thành cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Em không quan tâm là chụp hụt hay không! Ai dám phóng lên cái nóc nhà kịp thời ngay lúc đó nè? Ai đưa cháu nó xuống an toàn nè?Ai không màng đến an nguy của mình để chụp 1 vật từ tầng 12 dưới cái mái tôn mỏng manh đó nè?".

Trấn Thành chuyển khoản cám ơn Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Tôi chẳng quan tâm có chụp hụt hay không' Ảnh 1
Trấn Thành chuyển khoản cám ơn Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Tôi chẳng quan tâm có chụp hụt hay không' Ảnh 2

Nam diễn viên Cua lại vợ bầu mong muốn mọi người hãy khuyến khích những điều tích cực trong cuộc sống, đừng quá gay gắt hay phán xét đủ điều sẽ khiến người khác lo sợ khi muốn làm điều tốt. 

Trấn Thành chuyển khoản cám ơn Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Tôi chẳng quan tâm có chụp hụt hay không' Ảnh 3

Trấn Thành cũng nói thêm về gia đình của em bé bị rơi từ tầng 12: "Chúng ta không nên dày vò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị khủng hoảng mà bây giờ gặp ai cũng chỉ trích chắc họ suy sụp mất. Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu. Nên thôi, mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạh! Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa!!!! Anh chị ráng vượt qua nhé!".

Trấn Thành chuyển khoản cám ơn Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Tôi chẳng quan tâm có chụp hụt hay không' Ảnh 4

Hành động đẹp cũng như việc lên tiếng đúng lúc, đúng chuyện của Trấn Thành nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cư dân mạng. Nam diễn viên luôn ghi điểm trong việc lan rộng tinh thần tích cực, tương thân tương ái lẫn nhau trong cuộc sống. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thị trường chứng khoán: Khi mọi giá trị bị đảo lộn
Không có một thống kê nào chỉ ra tỷ suất lợi nhuận giữa các nhóm nhà đầu tư trong năm 2021. "Càng liều càng giàu", "thị trường chỉ có 2 loại cổ phiếu là cổ phiếu lái và cổ phiếu giảm" cứ đu cổ phiếu hàng lái, cổ phiếu bất động sản là giàu.