Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 09/03/2021 09:40 (GMT+7)

Trấn Thành: Tôi sẽ tự động im lặng nếu thời gian tới vẫn hát không hay

Câu chuyện liên quan tới việc Trấn Thành ca hát đang nhận được nhiều ý kiến từ phía khán giả.

Ngoài vai trò là một diễn viên hài, một MC trên sân khấu, thỉnh thoảng khán giả sẽ thấy Trấn Thành "lấn sân" sang ca hát. Những lúc Trấn Thành khoe giọng hát của mình trên sóng một số chương trình giải trí đã gây ra không ít tranh cãi.

Nhiều người khen Trấn Thành là một người... hát được. Thế nhưng không ít người khác lên tiếng chỉ trích rằng, anh chỉ nên tập trung vào 1 vai trò chứ đừng nên ca hát.

Trấn Thành: Tôi sẽ tự động im lặng nếu thời gian tới vẫn hát không hay Ảnh 1

Mới đây, 1 đoạn clip ghi lại việc chia sẻ của Trấn Thành lên tiếng về việc ca hát. Đoạn clip ngay lập tức trở nên thu hút khi nam MC thể hiện cảm xúc buồn bã khi đọc được những lời bình luận tiêu cực, chê bai anh khi hát.

Trấn Thành: Tôi sẽ tự động im lặng nếu thời gian tới vẫn hát không hay Ảnh 2

"Tôi không làm những gì dở dở ương ương. Thí dụ, lâu lâu tôi cũng buồn vì nhiều khi mình lên mạng có rất nhiều bình luận nói là anh Thành hát ghê quá, dạo này anh Thành thế này thế nọ. Quý vị ơi, mình buồn chứ, mình biết chứ. Mình đâu phải là mình nói mình hát hay. 

Chưa bao giờ tôi khẳng định mình là ca sĩ cả, chưa bao giờ tôi nói mình hát hay, chưa bao giờ tôi nói câu đó. Tôi chỉ là một người yêu âm nhạc và tôi muốn hát, vậy thôi”.

Trấn Thành: Tôi sẽ tự động im lặng nếu thời gian tới vẫn hát không hay Ảnh 3

Trấn Thành thẳng thắn nói rằng, mình chưa bao giờ nhận mình hát hay. Việc khán giả nghe thì họ có quyền chê. Nam danh hài còn khẳng định rằng:

"Và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Còn nếu tôi cảm thấy một thời gian nữa không hay, thì tôi sẽ tự động câm miệng tôi lại”.

Cùng chuyên mục

Tin mới