Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 06/07/2021 15:09 (GMT+7)

Phi Nhung 'vỗ mặt' anti-fan khi liên tục đòi tiền thay cho Hồ Văn Cường, trả lời thế này đã thỏa đáng?

Theo dõi GĐ&PL trên

Đây là lần hiếm hoi Phi Nhung có động thái đáp trả anti-fan khi liên tục tấn công, đòi trả tiền cho Hồ Văn Cường.

Mới đây trên trang cá nhân, Phi Nhung bất ngờ dòng trạng thái chia sẻ về tình cảm của người làm mẹ. Nữ ca sĩ khẳng định bản thân là một trong những người mẹ đông con nhất nên hiểu rất rõ những vất vả, hy sinh của các bậc làm cha mẹ dành cho con cái mình. 

Phi Nhung 'vỗ mặt' anti-fan khi liên tục đòi tiền thay cho Hồ Văn Cường, trả lời thế này đã thỏa đáng? Ảnh 1

Tuy nhiên chuyện chẳng có gì phải tranh cãi gay gắt nếu như bên dưới bài đăng nhiều cư dân mạng vẫn "tích cực" đòi tiền thay cho Hồ Văn Cường sau hàng loạt những ồn ào trước đó. Không còn nhẫn nhịn như trước, Phi Nhung thẳng thắn đáp trả.

Cụ thể khi một cư dân mạng gay gắt: "Trả tiền cho thằng nhỏ chưa, nó 18 tuổi rồi". Nữ ca sĩ liền đáp: "Em qua nhà chị. Chị đưa cho em nha hihihi".

Phi Nhung 'vỗ mặt' anti-fan khi liên tục đòi tiền thay cho Hồ Văn Cường, trả lời thế này đã thỏa đáng? Ảnh 2

Tiếp đến khi một cư dân mạng tiếp tục mỉa mai bài đăng: "Lỗi thì nên nhận và sửa đi chị ạ. Trả lại 5 năm tiền công đi hát cho em nó chưa mà vẫn còn nghêu ngao bài lòng mẹ". Phi Nhung cũng ngay lập tức phản bác: "Hihihi trả cho em hả".

Phi Nhung 'vỗ mặt' anti-fan khi liên tục đòi tiền thay cho Hồ Văn Cường, trả lời thế này đã thỏa đáng? Ảnh 3

Hành động đáp trả của Phi Nhung dành cho anti-fan nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Có người thì hả hê với động thái của nữ ca sĩ khi thẳng thắn dằn mặt việc đòi tiền thay cho Hồ Văn Cường bởi đã nhiều lần lên tiếng trần tình về sự việc. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến phẫn nộ trước câu trả lời chẳng đúng trọng tâm của Phi Nhung.

Phi Nhung 'vỗ mặt' anti-fan khi liên tục đòi tiền thay cho Hồ Văn Cường, trả lời thế này đã thỏa đáng? Ảnh 4
Ồn ào của Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường dường như vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.