Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 02/07/2021 19:55 (GMT+7)

'Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên' tố bị fan Phi Nhung xúc phạm nặng nề, lôi cả vợ cố NS Vân Quang Long vào bêu rếu

Nhạc sĩ Hồng Xương Long không khỏi bức xúc khi bị anti-fan tấn công dữ dội sau màn đấu tố với Phi Nhung.

Ồn ào của ca sĩ Phi Nhung chỉ vừa có dấu hiệu lắng xuống thì mới đây nhạc sĩ Hồng Xương Long - cha đẻ loạt hit Lỡ duyên, Mưa chiều miền Trung tiếp tục đăng đàn bày tỏ sự bức xúc vì bị anti-fan tấn công, so sánh không bằng ca sĩ Phi Nhung.

Theo đó, trong một bài đăng mới nhất của mình, nam nhạc sĩ đã chụp lại màn hình bình luận của anti-fan xúc phạm anh với lời lẽ hết sức nặng nề vì liên tục đấu tố với ca sĩ Phi Nhung: "Chào chị. Chị đã hơn được Phi Nhung chưa. Thấy chị giống mấy bà bán cá ngoài chợ hơn là nhạc sĩ đó". Chưa dừng lại ở đó, Hồng Xương Long còn bức xúc khi có anti-fan còn lôi cả vợ của cố NS Vân Quang Long là Linh Lan vào để bêu rếu.

'Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên' tố bị fan Phi Nhung xúc phạm nặng nề, lôi cả vợ cố NS Vân Quang Long vào bêu rếu Ảnh 1
'Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên' tố bị fan Phi Nhung xúc phạm nặng nề, lôi cả vợ cố NS Vân Quang Long vào bêu rếu Ảnh 2

Nam nhạc sĩ viết: "Mấy đứa anti-fan nó ác vầy nè! Chỗ nào cũng thấy nó lôi người ta ra làm nhục. Toàn nick ảo. Chửi rủa tùm lum". Ngoài ra, khi một cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc vì mẹ con Linh Lan bị tấn công, Hồng Xương Long phản hồi lại rằng: "Tội nghiệp bé Helen. Nó là con nít, nó biết gì đâu, nó có tội gì?".

'Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên' tố bị fan Phi Nhung xúc phạm nặng nề, lôi cả vợ cố NS Vân Quang Long vào bêu rếu Ảnh 3
'Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên' tố bị fan Phi Nhung xúc phạm nặng nề, lôi cả vợ cố NS Vân Quang Long vào bêu rếu Ảnh 4
Linh Lan cũng bị lôi vào ồn ào của nhạc sĩ Hồng Xương Long.

Trước đó, nhạc sĩ Hồng Xương Long cũng có những chia sẻ xoay quanh ồn ào giữa ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Không lâu sau đó, nam nhạc sĩ tiếp tục đăng đàn tố Phi Nhung nhắn tin đe dọa và muốn đưa nam nhạc sĩ lên sóng truyền hình. Phản hồi trước những cáo buộc này, quản lý Phi Nhung chia sẻ: "Đây chỉ là chuyện hiểu lầm, cãi vã giữa các nghệ sĩ thôi". Người đại diện của Phi Nhung không muốn bàn luận thêm và cho rằng bản chất sự việc này vốn dĩ không có gì nghiêm trọng.

'Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên' tố bị fan Phi Nhung xúc phạm nặng nề, lôi cả vợ cố NS Vân Quang Long vào bêu rếu Ảnh 5

Hiện tại, dòng bình luận bày tỏ sự bức xúc của nhạc sĩ Hồng Xương Long về việc bị anti-fan liên tục tấn công nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản ngày trở lại
Vừa qua, Nhật Bản đã chính thức chào đón du khách Việt trở lại sau hơn 2 năm “đóng băng” vì Covid-19. Một sự trở lại nhiều thiện chí và thể hiện sự chào đón nồng nhiệt đối với khách du lịch.
Thái Lan kêu gọi cải tổ hệ thống y tế toàn cầu
Tại Hội nghị thúc đẩy Kế hoạch hành động toàn cầu (GAP) ứng phó với đại dịch COVID-19 diễn ra tại New York (Mỹ), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pradmudwinai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải tổ kiến trúc y tế toàn cầu.