Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 08/03/2023 08:15 (GMT+7)

Phát hiện nhân viên Công ty F88 dương tính với ma túy gây sốc

Theo dõi GĐ&PL trên

Cảnh sát phát hiện một nhân viên của của chi nhánh F88 tại phường Linh Xuân có kết quả dương tính chất ma túy.

Ngày 7/3, Công an TPHCM tiếp tục phối hợp với công an các quận, huyện và TP Thủ Đức và Cục Cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an điều tra, làm rõ sai phạm tại văn phòng đại diện và các chi nhánh của Công ty Cổ phần kinh doanh F88 (Công ty F88).

Phát hiện nhân viên Công ty F88 dương tính với ma túy gây sốc Ảnh 1
Cảnh sát ập vào khám xét trụ sở F88 tại quận Gò Vấp. (Ảnh: PLO).

Theo SGGP, quá trình khám xét nhiều chi nhánh của Công ty F88 ở các quận, huyện và TP Thủ Đức, công an đã thu giữ nhiều tài liệu, hồ sơ và phát hiện một nam nhân viên của công ty ở TP Thủ Đức dương tính chất ma túy.

Theo nguồn tin trên, Công ty F88 và các chi nhánh chuyên cho vay tiền, có cả trăm nhân viên thu hồi nợ. Thời gian qua, công ty đã đe doạ người vay, có dấu hiệu tội "Cưỡng đoạt tài sản". Hiện công an vẫn đang điều tra mở rộng vụ việc.

Trước đó, vào sáng 6-3, lực lượng công an đã tiến hành ập vào trụ sở của Công ty CP Kinh Doanh F88 nằm trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp.

Công an tiến hành phong toả nghiêm ngặt và khám xét bên trong. Việc khám xét này để điều tra các hoạt động cho vay để cưỡng đoạt tài sản.

Tiếp đó, trong chiều cùng ngày, toàn bộ chi nhánh của F88 tại TP.HCM cũng bị công an khám xét.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai
 Sáng 6/6, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Trần Minh Hùng (sinh năm 1965, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai) và Phan Văn Thanh (sinh năm 1959, nguyên Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Trường Đại học Đồng Nai).

Tin mới

Vịnh Bắc Bộ xuất hiện vùng áp thấp
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 9/6, vùng áp thấp trên khu vực phía Bắc của vịnh Bắc Bộ có vị trí ở vào khoảng 21,5-22,5 độ Vĩ Bắc; 108,5-109,5 độ Kinh Đông.