Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 22/03/2022 09:18 (GMT+7)

Ông Đoàn Ngọc Hải lần đầu tiên khoe về cô con gái giỏi giang ở trời Tây

Theo dõi GĐ&PL trên

Đây là lần đầu tiên ông Đoàn Ngọc Hải thoải mái cho "ái nữ" của mình xuất hiện trên Facebook cá nhân.

Nhắc đến ông Đoàn Ngọc Hải, nhiều người dường như chỉ nhớ về người đàn ông nhiệt huyết với hành trình thiện nguyện của mình. Bởi lẽ, trên Facebook cá nhân của mình, ông Đoàn Ngọc Hải chỉ dùng để chia sẻ về các hoạt động làm từ thiện.

Ông Đoàn Ngọc Hải lần đầu tiên khoe về cô con gái giỏi giang ở trời Tây
Ông Đoàn Ngọc Hải.

Thông tin về vợ và con của ông Hải rất hiếm khi được ông chia sẻ. Do đó, mỗi lần tin tức về gia đình ông Hải xuất hiện trên Facebook đều nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu tiên cho "ái nữ" của mình xuất hiện trên Facebook cá nhân. Theo đó, đây là lần đầu tiên ông Hải khoe tấm ảnh chụp cùng con gái tại sở thú ở Thái Lan cách đây 24 năm.

Ông Đoàn Ngọc Hải lần đầu tiên khoe về cô con gái giỏi giang ở trời Tây

Qua bức ảnh cũ này, nhiều cư dân mạng vô cùng thích thú và đưa ra lời nhận xét rằng, cô bé có đôi mắt sáng giống cha, khuôn miệng và mũi thừa hưởng nét đẹp của mẹ.

Đáng chú ý hơn nữa, cô con gái ngoan ngoãn và giỏi giang của ông Hải đã tự mình xin được việc làm ở New York, mức lương khởi điểm lên tới 60.000$.

Không giấu nổi niềm tự hào và xúc động, ông Đoàn Ngọc Hải viết:"Nó đã cách tôi nửa vòng trái đất. Mới ngày nào hai cha con còn liều lĩnh ôm cổ con thú dữ tại Thái Lan. Vậy mà đã 24 năm trôi qua.

Giữa đại dịch kinh tế suy thoái trầm trọng mà con gái tôi lại xin được việc làm ở nơi sầm uất nhất thế giới - New York".

Ông Đoàn Ngọc Hải lần đầu tiên khoe về cô con gái giỏi giang ở trời Tây
Ông Đoàn Ngọc Hải lần đầu tiên khoe về cô con gái giỏi giang ở trời Tây
Ông Hải đăng tải đoạn tin nhắn giữa ông và cô con gái cách nửa vòng trái đất.

Tiếp đó, ông Hải cũng gửi gắm đôi lời đến cô con gái: "Cha muốn: khi con no ấm rồi, hãy nhớ về đồng bào nghèo nơi vùng cao, vùng sâu, vùng xa ở Việt Nam, những nơi cha đã dành tâm huyết. Hãy rút tiền ra và thực hiện những gì như cha đã làm".

Ngay sau bài đăng xuất hiện, nhiều người yêu mến ông Đoàn Ngọc Hải đã liên tục gửi lời chúc mừng đến cha con ông. Nhiều người còn thẳng thắn bày tỏ, ông Đoàn Ngọc Hải bản lĩnh như vậy thì nhất định cô con gái cũng sẽ "làm nên chuyện" khiến cha mẹ tự hào.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.
Đề xuất 3 loại trạm kiểm tra tải trọng xe
Bộ Giao thông Vận tải đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 34/2021/TT-BGTVT ngày 16/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải quy định về quản lý, hoạt động của trạm kiểm tra tải trọng xe trên đường bộ.
Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường từ chiều nay
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, không khí lạnh tăng cường đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khoảng chiều và đêm 29/2, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.