Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/06/2024 11:16 (GMT+7)

Nữ sinh bỏ nhà đi biệt tăm hơn 20 ngày, gia đình cầu cứu

Theo dõi GĐ&PL trên

Em gái biệt tăm, gia đình anh Hậu đã cầu cứu cộng đồng mạng.

Mới đây, dư luận xôn xao thông tin một nữ sinh bỏ nhà đi hơn 20 ngày chưa về. Theo đó, nữ sinh tên Nguyễn Thúy H. (16 tuổi, ở thôn Viên Ngoại, xã Viên An, huyện Ứng Hòa, Hà Nội).

Tối 19/6, anh Hậu - anh trai H. cho biết, hôm 26/5, em H. rời khỏi nhà sau đó gia đình đã đi tìm kiếm, thông báo đến những mối quan hệ quen biết nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin nên đã cầu cứu cộng đồng mạng, dần nguồn từ Phụ Nữ Việt Nam.

Nữ sinh bỏ nhà đi biệt tăm hơn 20 ngày, gia đình cầu cứu Ảnh 1
Gia đình cầu cứu cộng đồng mạng

Theo anh Hậu, trước khi rời khỏi nhà là thời điểm H. vừa được nghỉ hè. Ở nhà, nữ sinh này không có bất kỳ biểu hiện nào bất thường.

"Sau khi thi hết năm học, gia đình hỏi em có muốn làm việc gì thì anh xin cho, nhưng em gái tôi trả lời là 'không', sau đó em bỏ nhà đi", anh Hậu nói.

Anh Hậu cũng cho biết thêm, sau khi H. rời khỏi nhà khoảng 1 tuần thì trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một nhóm học sinh đánh nhau. Gia đình nhận diện trong đó em H. là nạn nhân.

Nữ sinh bỏ nhà đi biệt tăm hơn 20 ngày, gia đình cầu cứu Ảnh 2
Em H quỳ trước mặt một nhóm người.

Theo anh Hậu, tìm hiểu trong đoạn clip em H. bị nhóm bạn đánh thì sự việc xảy ra ở một cánh đồng cách nhà khoảng 3km. Sau đó gia đình anh đã trình báo công an và nhà trường.

Đến nay em H. rời khỏi nhà đã hơn 20 ngày, gia đình vẫn chưa có thông tin gì về em này.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an xã Viên An cho biết đơn vị đã tiếp nhận trình báo của gia đình và đang vào cuộc xác minh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.