Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 18/06/2024 10:08 (GMT+7)

2 chị em ở Quảng Ninh mất tích, 1 ngày sau bố mẹ đau lòng nhận thi thể các con

Theo dõi GĐ&PL trên

Tin từ UBND TP.Móng Cái (Quảng Ninh), các cơ quan chức năng địa phương đang điều tra nguyên nhân vụ 2 trẻ em tử vong do đuối nước trong khu khu tái định cư tại phường Hải Yên.

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 16/6, vợ chồng chị Phạm Thị Th. (sinh năm 1984) và anh Nguyễn Văn Đ. (sinh năm 1965, thuê trọ tại khu 5, phường Hải Yên, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) đi làm về thì không thấy 2 con là Phạm Tường V. (sinh năm 2012) và Nguyễn Mạnh Q. (sinh năm 2016) ở phòng trọ.

Sau khi đi tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả, ông Đ. đã đến trụ sở công an trình báo về việc 2 con mất tích.

2 chị em ở Quảng Ninh mất tích, 1 ngày sau bố mẹ đau lòng nhận thi thể các con Ảnh 1
Hố nước nơi phát hiện thi thể 2 cháu bé.

Đến 13h ngày 17/6, sau gần 1 ngày tìm kiếm, Công an phường Hải Yên phối hợp với Ủy ban Nhân dân phường và nhân dân đã phát hiện 2 cháu bé đã tử vong do đuối nước ở khu vực đang thi công Dự án tái định cư khu 5, phường Hải Yên.

Công an phường Hải Yên đang phối hợp với Công an thành phố Móng Cái tổ chức bảo vệ, khám hiện trường theo quy định của pháp luật; đồng thời phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội, khu phố thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.