Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/04/2021 15:44 (GMT+7)

Nữ sinh 16 tuổi nhảy sông tự tử sau khi tranh cãi với phụ huynh, mẹ chết đuối vì lao xuống cứu con

Theo dõi GĐ&PL trên

Người cha tội nghiệp gục khóc bất lực trên bờ khi cùng lúc mất đi cả vợ và con gái trong buổi chiều định mệnh.

Theo 163.com, vụ việc xảy ra vào ngày 18/4 ở Wuxing, Hồ Châu, Chiết Giang, Trung Quốc.

Vào buổi chiều định mệnh ấy, ba thành viên trong gia đình gồm cha mẹ và cô con gái đang trên đường đi mua sắm thì xảy ra tranh cãi vì nữ sinh 16 tuổi mải nghịch điện thoại.

Sau khi bị cha mẹ cấm không cho chơi điện thoại, cô con gái đã ngay lập tức nhảy xuống dòng sông ngay bên đường, gần cầu Chengbei. Theo bản năng, người mẹ cũng lao theo để cứu con gái dù không biết bơi.

Nữ sinh 16 tuổi nhảy sông tự tử sau khi tranh cãi với phụ huynh, mẹ cũng chết đuối vì lao xuống cứu con Ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Nước không sâu nhưng cả hai mẹ con đều không biết bơi để rồi cứ chìm dần dưới làn nước đục ngầu. Cảnh sát và lực lượng phòng cháy ngay lập tức được gọi đến để ứng cứu.

Sau vài giờ, lực lượng cứu hộ mới xác định được vị trí của cô con gái và vớt được thi thể của cô bé lên. Phải đến chiều tối, thi thể của người mẹ mới được tìm thấy.

Ở trên bờ, người cha gục khóc trong đau đớn, bất lực khi cùng lúc mất cả vợ và con gái. Người dân hiếu kỳ tụ tập, gây tắc nghẽn giao thông.

Sau khi biết chuyện, dân mạng Trung Quốc chia buồn với người đàn ông phải gánh chịu bi kịch quá lớn. Thật khó có thể tưởng tượng được nỗi đau mà người cha đã phải trải qua.

Nữ sinh 16 tuổi nhảy sông tự tử sau khi tranh cãi với phụ huynh, mẹ cũng chết đuối vì lao xuống cứu con Ảnh 2

Sự việc đau lòng này cũng là lời cảnh báo với các bậc cha mẹ phải khéo léo xử lý mâu thuẫn với con cái đang ở tuổi teen, tâm sinh lý thay đổi rất khó kiểm soát, có thể hành động dại dột mà không hề biết hậu quả sẽ như thế nào.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.