Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 14/06/2024 10:49 (GMT+7)

Nữ người mẫu bán cá khô, khoe vừa nhận khoản tiền trợ cấp gần 80 triệu

Theo dõi GĐ&PL trên

Trang Trần cho biết vừa nhận được số tiền gần 80 triệu đồng.

Sau nửa năm qua Mỹ đoàn tụ với chồng, Trang Trần thường xuyên cập nhật cuộc sống hiện tại lên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Cô không ngại tiết lộ chuyện đi làm lao công ở tiệm nail, bưng bê phở, bán cá khô… để trang trải cuộc sống khi ở xứ người.

Theo bài đăng gần đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu cho biết, cô vừa đi nhận trợ cấp được 3.000 USD (hơn 76 triệu đồng) và thức ăn. "Tổng tài đi nhận đồ từ thiện và trợ cấp", Trang Trần cho biết.

Nữ người mẫu bán cá khô, khoe vừa nhận khoản tiền trợ cấp gần 80 triệu Ảnh 1
Trang Trần cho biết vừa nhận khoản tiền gần 80 triệu sau nửa năm qua Mỹ.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm về cảm nhận sau 6 tháng đoàn tụ chồng. Trước đây, Trang Trần từng từ chối khi ông xã ngỏ lời qua Mỹ sinh sống.

Tuy nhiên, ở hiện tại, cô cảm thấy hài lòng với mọi thứ vì được chồng yêu thương, lo cho mọi thứ. “Bán hàng bên này ngày 1-2 đơn đã thấy đủ tiền mua rau là sướng rồi. Được chồng lo mọi chuyện cuộc sống, chỉ chăm con nhưng bệnh mê tiền nó không thuyên giảm nên làm quá làm", cựu người mẫu chia sẻ.

Nữ người mẫu bán cá khô, khoe vừa nhận khoản tiền trợ cấp gần 80 triệu Ảnh 2
Trang Trần cho biết cô được chồng lo mọi thứ.

Trang Trần và con gái qua Mỹ định cư cùng ông xã Louis Trần vào tháng 12/2023. Vì rào cản ngôn ngữ, cô gặp khó khăn trong việc giao tiếp và hiện sắp xếp thời gian học lớp ngoại ngữ. Thời gian đầu mới qua, Trang Trần chủ yếu ở nhà với mẹ chồng và con gái trong khi ông xã đi làm.

"Tôi sang đây thấy buồn lắm. Tôi sống ở đất nước mới, một đất nước lạ, tôi không biết tiếng, không biết đường. Tôi chỉ có chồng và mẹ chồng là người thân duy nhất", cô từng nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Giới thượng lưu săn lùng bất động sản đẳng cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng
Khắt khe nhưng rất chịu chi, giới thượng lưu sẵn sàng đổ thêm nguồn lực chỉ để sở hữu những bất động sản hướng thủy, độc bản và đẳng cấp. Tại Đà Nẵng, những biệt thự, townhouse kề sông Hàn thuộc phân khu The Sonata của quần thể Sun Symphony Residence không chỉ đáp ứng “khẩu vị” của giới nhà giàu, mà còn là khối tài sản sinh lời bền vững.