Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 27/10/2022 20:10 (GMT+7)

Nữ diễn viên phản bác lời bênh vực của Hà Anh cho Thiên Ân, cho rằng siêu mẫu đang 'đú trend'

Theo dõi GĐ&PL trên

Nữ diễn viên này từng gây tranh cãi khi phát ngôn chỉ trích đích danh nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Theo dòng sự kiện, ngay sau khi Hà Anh có bài đăng lên tiếng bức xúc vì Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - về việc nhận xét ngoại hình của hoa hậu Đoàn Thiên Ân không đáp ứng được tiêu chí hình thể. Một nữ diễn viên đã lên tiếng cho rằng Hà Anh đang "đú trend".

Nữ diễn viên phản bác lời bênh vực của Hà Anh cho Thiên Ân, cho rằng siêu mẫu đang 'đú trend' Ảnh 1

Nội dung nữ diễn viên chia sẻ:

"Vô tình đọc được bài này mình nghĩ bà Hà Anh này đú theo trend body shame thôi, và body shame này mình nghĩ ko áp dụng trong trường hợp này được, mình nghĩ đã chấp nhận tham gia sân chơi sắc đẹp là gì? Nghĩa là phải đẹp về mặt hình thể là ít nhất sau đó mới đẹp trí tuệ và tâm hồn, và cái đẹp đó phải hợp nhãn người chấm điểm, và cái gì khi đã đưa ra để chấm điểm nghĩa là nó cũng phải theo quy chuẩn riêng của họ hoặc quy chuẩn chung quốc tế, ví dụ gu nhan sắc thời phục hưng là mập mạp có da có thịt, ngực to abc thì thời nay là chân dài, có ba vòng chuẩn 90-60-90, chỉ số nhân trắc học chuẩn abc…".

Nữ diễn viên phản bác lời bênh vực của Hà Anh cho Thiên Ân, cho rằng siêu mẫu đang 'đú trend' Ảnh 2

Nguyên văn nội dung Hà Anh bênh vực Thiên Ân trước những lời nói thiếu tôn trọng của Mr. Nawat, Hà Anh chia sẻ:

"Dẫu biết một cuộc thi sắc đẹp là chấm sắc đẹp gương mặt, hình thể và trí tuệ (50%-30%-20%). Nhưng với cương vị là chủ tịch một cuộc thi sắc đẹp, ông công khai chỉ trích những nhược điểm cơ thể của thí sinh, cũng là một phụ nữ như một món hàng hóa hoàn toàn không ổn. Khi xem phần chữ chạy phiên dịch ở video của ông, tôi cứ nghĩ rằng đây là trò đùa. Không thể nào có việc ông nói ra những điều này với Ân và fan Việt Nam".

Được biết, nữ diễn viên phản bác lời bênh vực của Hà Anh có tên là T.M từng đóng phim "Thương nhớ ở ai" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh và một vai phụ mờ nhạt trong phim "Con nhà giàu siêu châu Á". Cô thường xuyên lên mạng phát ngôn gây sốc, đi ngược dư luận, công kích nhiều nghệ sĩ và cả các chính trị gia.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.