Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 27/10/2022 20:10 (GMT+7)

Nữ diễn viên phản bác lời bênh vực của Hà Anh cho Thiên Ân, cho rằng siêu mẫu đang 'đú trend'

Theo dõi GĐ&PL trên

Nữ diễn viên này từng gây tranh cãi khi phát ngôn chỉ trích đích danh nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Theo dòng sự kiện, ngay sau khi Hà Anh có bài đăng lên tiếng bức xúc vì Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - về việc nhận xét ngoại hình của hoa hậu Đoàn Thiên Ân không đáp ứng được tiêu chí hình thể. Một nữ diễn viên đã lên tiếng cho rằng Hà Anh đang "đú trend".

Nữ diễn viên phản bác lời bênh vực của Hà Anh cho Thiên Ân, cho rằng siêu mẫu đang 'đú trend' Ảnh 1

Nội dung nữ diễn viên chia sẻ:

"Vô tình đọc được bài này mình nghĩ bà Hà Anh này đú theo trend body shame thôi, và body shame này mình nghĩ ko áp dụng trong trường hợp này được, mình nghĩ đã chấp nhận tham gia sân chơi sắc đẹp là gì? Nghĩa là phải đẹp về mặt hình thể là ít nhất sau đó mới đẹp trí tuệ và tâm hồn, và cái đẹp đó phải hợp nhãn người chấm điểm, và cái gì khi đã đưa ra để chấm điểm nghĩa là nó cũng phải theo quy chuẩn riêng của họ hoặc quy chuẩn chung quốc tế, ví dụ gu nhan sắc thời phục hưng là mập mạp có da có thịt, ngực to abc thì thời nay là chân dài, có ba vòng chuẩn 90-60-90, chỉ số nhân trắc học chuẩn abc…".

Nữ diễn viên phản bác lời bênh vực của Hà Anh cho Thiên Ân, cho rằng siêu mẫu đang 'đú trend' Ảnh 2

Nguyên văn nội dung Hà Anh bênh vực Thiên Ân trước những lời nói thiếu tôn trọng của Mr. Nawat, Hà Anh chia sẻ:

"Dẫu biết một cuộc thi sắc đẹp là chấm sắc đẹp gương mặt, hình thể và trí tuệ (50%-30%-20%). Nhưng với cương vị là chủ tịch một cuộc thi sắc đẹp, ông công khai chỉ trích những nhược điểm cơ thể của thí sinh, cũng là một phụ nữ như một món hàng hóa hoàn toàn không ổn. Khi xem phần chữ chạy phiên dịch ở video của ông, tôi cứ nghĩ rằng đây là trò đùa. Không thể nào có việc ông nói ra những điều này với Ân và fan Việt Nam".

Được biết, nữ diễn viên phản bác lời bênh vực của Hà Anh có tên là T.M từng đóng phim "Thương nhớ ở ai" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh và một vai phụ mờ nhạt trong phim "Con nhà giàu siêu châu Á". Cô thường xuyên lên mạng phát ngôn gây sốc, đi ngược dư luận, công kích nhiều nghệ sĩ và cả các chính trị gia.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng cường kiểm tra, giám sát kê đơn, chỉ định trong khám bệnh, điều trị cho người bệnh
Nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi cho người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, bảo đảm chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, Bộ Y tế yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trên tổ chức phổ biến và thực hiện nghiêm túc các quy định tại Luật Khám bệnh, chữa bệnh và các văn bản liên quan. 
Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ).
Kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu
Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, nội dung kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội tối thiểu xuống còn 15 năm, 10 năm để được hưởng lương hưu của cử tri sẽ tiếp tục được trao đổi, thảo luận trong quá trình các cơ quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi, báo cáo Quốc hội khóa XV xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 7 (tháng 6/2024).