Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/05/2024 14:36 (GMT+7)

Nữ ca sĩ bị nói 'trục lợi' câu view từ chuyện Đức Tiến qua đời

Theo dõi GĐ&PL trên

Ca sĩ Cam Thơ lên tiếng khi bị nói 'câu view' từ câu chuyện của Đức Tiến.

Trước sự ra đi đột ngột của Đức Tiến, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã bày tỏ cảm xúc bàng hoàng, tiếc thương. Trên mạng xã hội, những người bạn thân thiết với nam diễn viên thường xuyên chia sẻ câu chuyện liên quan đến anh, trong số đó có ca sĩ Cam Thơ.

Nữ ca sĩ bị nói 'trục lợi' câu view từ chuyện Đức Tiến qua đời Ảnh 1
Ca sĩ Cam Thơ lên tiếng khi bị nói "câu view" từ chuyện Đức Tiến.

Tuy nhiên, mới đây, bà xã của nhạc sĩ Lê Quang lên tiếng khi bị nói “câu view” từ sự ra đi của Đức Tiến. Theo đó, cô cho biết trong thời điểm này, bản thân thấy nhớ Đức Tiến vì cả hai là bạn bè thân thiết nên hay nhắc tới.

“Tôi làm gì cũng không được vui. Tôi nói ở đây là nói chung thôi. Một số khán giả nói tôi cố tình lấy Đức Tiến ra để câu view. Người làm YouTube như tôi thì phải chấp nhận chuyện bị nói câu view nhưng vì tôi nhớ Đức Tiến nên mới thế.

Rồi mọi thứ sẽ đi vào quên lãng nhưng còn chưa đến đám tang Đức Tiến, làm sao tôi có thể quên đi mà không đả động gì, không nhắc nhớ gì tới người bạn mình mới qua đời được. Chẳng lẽ giờ bạn tôi mới qua đời, tôi lại lên cười. Lúc đó tôi lại bị nói bạn mới mất mà không thèm nhắc đến, còn lên cười cợt. Hay mọi người muốn tôi không lên clip nữa, buông hết mọi thứ", nữ ca sĩ bày tỏ.

Nữ ca sĩ bị nói 'trục lợi' câu view từ chuyện Đức Tiến qua đời Ảnh 2
Cam Thơ và Đức Tiến là bạn bè thân thiết.

Ngoài ra, cô còn cho biết thêm, bản thân không thể buồn mãi mà phải cố gắng vực dậy tinh thần sau mất mát. “Vui được lúc nào thì vui, tới lúc không thể vui nổi thì muốn vui cũng không được. Phải ở trong hoàn cảnh này mới cảm được cảm xúc của tôi, còn người vô cảm sẽ bảo có mỗi chuyện Đức Tiến qua đời thôi mà nhắc hoài, khóc lóc nọ kia. Tôi nói thật, tôi đã hạn chế lên clip lắm rồi đó vì chúng tôi rất thân với nhau, có nhiều việc làm chung với nhau", bà xã của nhạc sĩ Lê Quang nói.

Trước đó, ca sĩ Cam Thơ chia sẻ về khoảnh khắc nhận được cuộc gọi từ người bạn thông báo Đức Tiến ra đi đột ngột. Cô kể: “Đêm đó, Trizzie Phương Trinh có gọi cho tôi báo Đức Tiến qua đời nhưng tôi ngủ sớm, để điện thoại im lặng nên không nghe thấy. Sau đó, một người khác gọi vào máy khác thì rung lên nên tôi tỉnh dậy nghe máy. Tôi nhận tin xong bàng hoàng, không thể ngờ được. Tôi mất ngủ luôn tới sáng, gọi cho Trizzie thì được nghe kể mọi chuyện…”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.