Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 26/05/2024 12:36 (GMT+7)

Gia đình Đức Tiến phản hồi thông tin vợ cố diễn viên không ký giấy bảo lãnh cho mẹ sang Mỹ

Theo dõi GĐ&PL trên

Đại diện gia đình Đức Tiến xác nhận với SAOstar đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội được quay sau lễ viếng nam diễn viên tại Việt Nam hôm 22/5.

Sáng 26/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip mẹ diễn viên Đức Tiến cầu cứu vì không liên lạc được với Hoa hậu Bình Phương - vợ Đức Tiến để tiến hành các thủ tục sang Mỹ.

Khoảnh khắc mẹ Đức Tiến chia sẻ trước bàn thờ con trai khiến nhiều khán giả xót xa. SAOstar đã tiến hành liên hệ với đại diện gia đình Đức Tiến tại Việt Nam để tìm hiểu thực hư câu chuyện.

Gia đình Đức Tiến phản hồi thông tin vợ cố diễn viên không ký giấy bảo lãnh cho mẹ sang Mỹ Ảnh 1
Mẹ diễn viên Đức Tiến trong đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội sáng 26/5. (Ảnh chụp màn hình TikTok peekaboo_795).

Nói với SAOstar, anh Tín - đại diện gia đình Đức Tiến xác nhận đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội là chia sẻ của mẹ cố diễn viên.

"Đoạn clip đó được quay sau hôm lễ viếng anh Đức Tiến ở Việt Nam (ngày 22/5 - PV). Tôi cũng không biết vì sao đoạn clip lại được chia sẻ trên mạng xã hội nữa. Tôi đang liên lạc với một số người để hỏi thăm ai quay đoạn clip đó và vì sao lại được đăng lên mạng", anh Tín chia sẻ.

Anh Tín cũng thừa nhận gia đình Đức Tiến đang gặp một số khó khăn trong việc đưa mẹ nam diễn viên sang Mỹ gặp mặt con trai lần cuối.

"Như mọi người biết thì việc sang Mỹ rất khó khăn. Chúng tôi phải chờ thư bảo lãnh từ vợ anh Đức Tiến là chị Bình Phương thì mới tiến hành các thủ tục được. Chỉ cần lá thư bảo lãnh đó thôi thì ở Việt Nam sẽ lo mọi thứ. Nhưng mấy hôm nay gia đình không liên lạc được với chị Bình Phương. Có lẽ chị ấy cũng bận để chuẩn bị cho tang lễ của anh Đức Tiến vào ít ngày tới", đại diện gia đình cho biết.

Gia đình Đức Tiến phản hồi thông tin vợ cố diễn viên không ký giấy bảo lãnh cho mẹ sang Mỹ Ảnh 2
Mẹ Đức Tiến (góc trái) trong lễ viếng nam diễn viên hôm 21/5.

Hiện những thông tin xoay quanh gia đình Đức Tiến lẫn lễ tang của nam diễn viên tại Mỹ vẫn đang nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.