Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 11/06/2022 16:20 (GMT+7)

Nhặt được bọc vàng 9999 vứt ngoài chợ, cô lao công có hàng động đáng quý

Theo dõi GĐ&PL trên

Bọc vàng cô lao công nhặt được bao gồm 4 miếng vàng, 5 nhẫn vàng, một sợi dây chuyền bằng vàng 18k và một lắc tay bằng vàng 9999.

Ngày 9/6, Công an xã Vĩnh Thanh, cho biết vừa tiến hành làm thủ tục trao lại tài sản giá trị 300 triệu đồng cho người đánh rơi trên địa bàn chợ Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch.

Trước đó, cơ quan côn an nhận được trình báo của bà Võ Thị Tuyết Hương, nhân viên lao công ở chợ Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai trong lúc quét dọn tại chợ đã nhặt được tài sản, gồm 4 miếng vàng, 5 nhẫn vàng, một sợi dây chuyền bằng vàng 18k và một lắc tay bằng vàng 9999. Tổng trị giá ước tính số vàng trên lên đến hơn 300 triệu đồng.

Nhặt được bọc vàng 9999 vứt ngoài chợ, cô lao công có hàng động đáng quý Ảnh 1

Lập tức, lực lượng chức năng đã niêm phong và tiến hành vào cuộc tìm kiếm chủ nhân đánh rơi số vàng trên thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.

Qua điều tra tìm kiếm, công an đã xác minh được chủ nhân của số vàng này là bà Nguyễn Thị Thao, trú tại xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch.

Sau đó công an xã Vĩnh Thanh đã tiến hành bàn giao tài sản cho bà Thao.

Ngoài ra, để biểu dương nhân cách, hành động đáng quý của bà Võ Thị Tuyết Hương, Công an huyện sẽ tiến hành khen thưởng cho bà Hương nhằm lan tỏa hành động đẹp trong cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Cứu con em với các anh chị ơi!
Đó là lời cầu cứu, hòa trong tiếng nấc được phát ra từ một người phụ nữ tuổi trung niên với khuôn mặt xám xịt, hốc hác, đôi mắt đỏ hoe nhưng vẫn còn đượm đầy những giọt nước mắt khi chăm sóc con bị tai nạn giao thông rất nặng tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Tin mới