Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 20/02/2023 09:57 (GMT+7)

Nhân thân gây bất ngờ của cặp vợ chồng dùng tuýp sắt đánh gãy 2 tay nam shipper

Theo dõi GĐ&PL trên

Tại địa phương, người đàn ông dùng hung khí đánh nam shipper được xác định là người "cộm cán", có quan hệ xã hội rất phức tạp.

Liên quan vụ anh Lâm Anh Đạt (shipper, 24 tuổi, trú huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) bị cặp vợ chồng sử dụng hung khí đánh gãy cả hai tay vì không muốn nhận hàng, Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã triệu tập vợ chồng ông Trương Đình Nhạt (trú xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, người đánh anh Đạt) để làm việc.

Người Lao Động thông tin, tại cơ quan công an, ông Nhạt đã thừa nhận hành vi đánh shipper (nhân viên giao hàng) Lâm Anh Đạt - 24 tuổi, trú huyện Nghĩa Hành - bằng tuýp sắt, ghế inox.

"Công an đã lấy lời khai của hai bên. Qua làm việc bước đầu tại cơ quan công an, ông Trương Đình Nhạt đã thừa nhận hành vi của mình. Các hung khí, tang vật như tuýp sắt, ghế inox… đã bị công an thu giữ. Chúng tôi đang chờ Công an xã Nghĩa Lâm chuyển hồ sơ vụ việc và giám định tỉ lệ thương tật của anh Đạt để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật" – một lãnh đạo Công an huyện Tư Nghĩa khẳng định.

Nhân thân gây bất ngờ của cặp vợ chồng dùng tuýp sắt đánh gãy 2 tay nam shipper Ảnh 1
Anh Đạt bị 2 vợ chồng khách hàng đánh gãy 5 chỗ trên 2 cánh tay. (Ảnh: Tiền Phong).

Một lãnh đạo xã Nghĩa Lâm - nơi ông Trương Đình Nhạt cư trú thông tin, ông này là người có quan hệ xã hội rất phức tạp. "Việc ông Nhạt hành xử côn đồ, đánh anh Đạt gãy 2 tay không khiến người dân địa phương bất ngờ. Ông Nhạt cũng là một người cộm cán tại địa phương" - vị này cho hay.

Như tin đã đưa, khoảng 11 giờ ngày 17/2. Lúc này, anh Đạt ghé nhà ông Trương Đình Nhạt để giao đơn hàng là 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng.

Ông Nhạt ra gặp nhưng không nhận hàng. Thấy vậy anh Đạt lấy điện thoại gọi cho người bán hàng để thông báo sự việc và đưa điện thoại cho ông Nhạt trao đổi với người bán. Ông Nhạt và shop bán 2 cây hoa lời qua tiếng lại khoảng 10 sau thì kết thúc cuộc gọi. Anh Đạt cho biết khi đưa điện thoại cho anh, ông Nhạt tỏ vẻ rất bực tức.

Là người giao hàng, anh Đạt trình bày với ông Nhạt rằng nếu không nhận hàng thì phải trả phí giao hàng để anh giao lại nơi làm việc và hoàn chuyển trả đơn hàng về cho người bán. Tuy nhiên, ông Nhạt lại bắt đầu nổi nóng. Ông Nhạt đe dọa: "Mày có tin là tao đánh mày luôn không?". Anh Đạt tiếp tục nói mình chỉ là người đi giao hàng và làm đúng trách nhiệm, khi khách không nhận hàng thì phải thu tiền phí để hoàn trả đơn hàng.

Lúc này, ông Nhạt đá mạnh vào người anh Đạt, sau đó dùng tay đấm liên tiếp và dùng bình hoa đập vào đầu anh. Bức xúc vì vô cớ bị ông Nhạt đánh, anh Đạt phản ứng để tự vệ, ông Nhạt hô lớn, người vợ liền chạy ra kéo cửa cổng. Sau đó người chồng dùng tuýp sắt, vợ dùng hai ghế inox thay nhau đánh vào người anh Đạt. May là anh Đạt đang đội mũ bảo hiểm nên không bị chấn thương nặng ở phần đầu.

Bị đánh liên tục, anh Đạt dùng tay đỡ. Chịu không nổi, anh Đạt tìm cách thoát thân, đẩy cửa cổng chạy qua trốn nhà dân gần đó và nhờ người dân điện thoại báo công an.

Sau sự việc, Công an xã Nghĩa Lâm đã đến nhà ông Nhạt, mời ông này xuống trụ sở công an xã lấy lời khai và tìm hiểu sự việc.

14h chiều 17/2, anh Đạt được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Theo kết quả từ bệnh viện, anh Đạt bị gãy đầu dưới thân xương trụ phải (gãy 2 vị trí); gãy lồi cầu xương cánh tay trái và mỏm khuỷu xương trụ trái (gãy 3 vị trí). Thấy chấn thương ở tay nặng, người thân đã đưa anh Đạt ra Bệnh viện Quân y C17 tiếp tục điều trị. Bác sĩ thông báo cả hai cánh tay bị gãy nhiều đoạn nên sẽ mổ sắp và cố định lại phần xương bị gãy.

Cùng chuyên mục

Tin mới