Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 18/05/2021 10:18 (GMT+7)

Người phụ nữ bị gã chồng vũ phu nhét trong túi đựng thi thể suốt 3 ngày

Shirley Smith là tên giả mà người phụ nữ này dùng khi xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với news.com.au.

Người phụ nữ ở Sunshine Coast (Australia) thường xuyên phải chịu những trận đòn khủng khiếp, nhưng những câu nói mất hết tính người của chồng càng khiến cô sợ hãi hơn cả.

Người phụ nữ bị gã chồng vũ phu nhốt trong túi đựng thi thể suốt 3 ngày Ảnh 1

"Tôi thà chịu trăm nghìn cú đấm còn hơn nghe những lời cay nghiệt của hắn", Shirley nói. Đáng sợ hơn, Shirley đã sảy thai 9 lần vì bị chồng đánh đập. Cô gọi những đứa con chưa kịp chào đời là "thiên thần nhỏ" và bộc bạch rằng sẽ "mang theo chúng cho đến ngày tôi chết".

Người phụ nữ bị gã chồng vũ phu nhốt trong túi đựng thi thể suốt 3 ngày Ảnh 2

Năm 2018, không còn chịu nổi cuộc sống như trong địa ngục, Shirley muốn bỏ đi thì bị gã dí súng vào đầu, ép cô chui vào túi đựng thi thể suốt 3 ngày. Trong thời gian đó, cô chỉ được "bố thí" một túi oxy và ống hút để uống nước cầm hơi. "Cách duy nhất để rời khỏi đây là nằm trong túi đựng xác, chui vào đi chứ", gã hằm hè.

Người phụ nữ bị gã chồng vũ phu nhốt trong túi đựng thi thể suốt 3 ngày Ảnh 3

Shirley lớn lên tại một thị trấn nhỏ ở bang New South Wales, nơi bạo lực gia đình là chuyện như "cơm bữa". Những gã đàn ông vũ phu ở xứ ấy thường nắm quyền lực lớn và quen biết nhiều người, khiến nạn nhân khó lòng chạy trốn. Khi mới yêu, chồng của Shirley là một gã trai "quyến rũ và dịu dàng". Đến lúc sống chung một nhà, hắn liền lộ bản chất thật. 

Ngay khi người phụ nữ 32 tuổi trốn thoát, gã chồng của cô lập tức bị cảnh sát phát lệnh truy nã vì tội buôn ma túy và vi phạm luật giao thông. Hiện hắn đang bị giam giữ nhưng vẫn chưa phải đối mặt với cáo buộc bạo lực gia đình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tắm biển với gia đình, bé 5 tuổi đuối nước
Khoa Nhi – Bệnh viện viện Bãi Cháy đã tiếp nhận điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước chỉ vì một vài phút sự bất cẩn của phụ huynh khi cho trẻ đi tắm biển.